1001 khoảnh khắc “Ấm và Yêu” tại Lễ thắp sáng cây thông Noel 2021 tại hệ thống khách sạn Mường Thanh

  01-12-2021

Hân hoan chào đón mùa lễ hội cuối năm – Giáng sinh “Ấm & Yêu” 2021 cùng người Nhà Mường trên khắp mọi miền Tổ quốc và nước bạn Lào, bùng nổ ngàn khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp Lễ thắp sáng cây thông Noel với nhiều hoạt động ý nghĩa.

“Lễ thắp sáng cây thông Noel” là sự kiện thường niên được Tập đoàn Mường Thanh tổ chức vào mỗi dịp Giáng sinh với mong muốn mang tới sự vui tươi, sôi động mở đầu cho chuỗi sự kiện ý nghĩa cuối năm cùng hướng tới một năm mới ngập tràn may mắn, hạnh phúc. Năm nay, Tập đoàn Mường Thanh quyết định lựa chọn chủ đề “Ấm và Yêu” cho tất cả các hoạt động xuyên suốt mùa lễ hội Giáng sinh và Tết dương lịch.

Lễ thắp sáng cây thông Noel 2021 tại Văn phòng Tập đoàn đã được tổ chức trang trọng vào chiều 25/11 với sự tham gia của tất cả các “Sếp Nhà Mường” cùng các Anh, Chị Giám đốc chuyên môn.

Cũng trong chiều cùng ngày, tại nhiều điểm cầu khác nhau, các khách sạn Mường Thanh đã đồng loạt tổ chức Lễ thắp sáng cây thông Noel với nhiều hoạt động văn nghệ sôi động, tiệc ngọt ấm cúng. Nhiều khách hàng đã hòa mình vào chương trình và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

“Ấm & Yêu” là thông điệp ý nghĩa mà Mường Thanh muốn gửi gắm tới những người đồng nghiệp thân mến, những quý khách hàng, đối tác thân thiết của Mường Thanh về một mùa lễ Giáng sinh an lành, ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Rất nhiều món quà Giáng sinh sớm đã được trao tặng tới các vị khách hàng thân thiết của Mường Thanh.

Cây thông Noel đồng loạt được thắp sáng tại gần 60 khách sạn Mường Thanh trên khắp cả nước sẽ là những đốm lửa nhỏ lan tỏa niềm vui, sự ấm áp mùa lễ hội cuối năm, cùng khát vọng chắp cánh cho những ước nguyện, gửi triệu lời yêu thương, lời chúc may mắn nhất đến với mỗi quý khách hàng, đối tác thân thiết và đặc biệt là đến với toàn thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn Mường Thanh.

Hà Anh

Bài viết liên quan

No related posts