Trung tâm giải trí VRC trao tặng nhiều phần quà tới người nghèo tại Nghệ An

  02-02-2021

Sáng ngày 02/01/2021, Trung tâm giải trí VRC trao tặng nhiều suất quà bao gồm tiền mặt và bánh chưng tới những trường hợp khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn Phường Quán Bàu, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. VRC vinh dự được là 1 trong 5 đơn vị có ủng hộ, đóng góp về công tác xã hội tại Phường Quán Bàu năm 2020.

Bằng khen ghi nhận tấm lòng vàng của Trung tâm giải trí VRC

Trong không khí ngày Tết cổ truyền đang đến rất gần, với tinh thần san sẻ yêu thương và giúp đỡ trẻ em mồ côi, người nghèo, người vô gia cư, người khuyết tật mọi nơi có thể đón một cái Tết thêm đủ đầy – Người Mường Thanh khắp mọi miền Tổ quốc và trên nước bạn Lào đã gói những chiếc bánh chưng với tất cả tấm lòng để gửi tặng những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại Trung tâm giải trí VRC, chương trình  “Ấm no ngày tết” – ngày hội gói bánh chưng vì người nghèo đã được diễn ra thành công. Năm nay với chủ đề “Nghênh xuân tiếp phúc”, tập thể CBNV trung tâm giải trí VRC mong muốn thông qua những chiếc bánh chưng – món ăn không thể thiếu của dịp Tết nguyên đán để truyền đi thông điệp đầy ý nghĩa ” Tết no hơn nhờ bữa cơm sum họp, Tết ấm hơn nhờ tình thân gia đình”

Cán bộ nhận viên Trung tâm giải trí VRC gói bánh chưng để trao tặng người nghèo

Sáng ngày 2/01/2021, Trung tâm giải trí VRC kết hợp với Ủy ban nhân dân phường Quán Bàu và các đơn vị  kinh doanh khác đã trao những chiếc bánh chưng và 500,000 VNĐ cho hơn 50 hộ khó khăn trong địa bàn phường.

Bà Cao Thị Huyền Trang – Giám đốc trung tâm giải trí VRC trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Mong rằng với tấm lòng nhỏ bé, Trung tâm giải trí VRC sẽ giúp đỡ phần nào những gia đình nghèo đều có một cái Tết ấm no, đúng như tên gọi và mục đích của chương trình “Ấm no ngày Tết” của tập đoàn Mường Thanh.

Phạm Thị Thanh – VRC

Bài viết liên quan

No related posts