Bình chọn cho VN thắng giải Thương hiệu khách sạn đẫn đầu châu Á

  18-06-2018

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vừa được đề cử vào danh sách trao giải “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của giải thưởng danh giá World Travel Awards. Đây là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam cạnh tranh với 14 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vừa được đề cử vào danh sách trao giải “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của giải thưởng danh giá World Travel Awards. Đây là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam cạnh tranh với 14 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn như: Dusit International, InterContinental Hotels & Resorts, Hilton Hotels & Resorts…

binh-chon-cho-vn-thang-giai-thuong-hieu-khach-san-dan-dau-chau-a

Với vị thế là “chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Dương” Tập đoàn khách sạn Mường Thanh sở hữu 53 khách sạn và dự án khách sạn, bao gồm 01 khách sạn tại Vientiane (Lào). Tổng số phòng lưu trú Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cung cấp cho thị trường là 9,609 phòng, chiếm 10% số phòng lưu trú cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Tự hào là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam tham gia tranh giả với các thương hiệu lớn trên thế giới, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình không chỉ ở trong nước mà còn khẳng định vị trí của mình trong khu vực Đông Nam Á khi xây dựng thành công khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tại Lào.

binh-chon-cho-vn-thang-giai-thuong-hieu-khach-san-dan-dau-chau-a-1

Nắm bắt được nhu cầu của đa dạng khách hàng, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã phân chia chuỗi khách sạn của mình thành 4 phân khúc từ cao cấp đến trung bình, nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ nghỉ dưỡng, du lịch đến nhu cầu công vụ…Mỗi phân khúc, mỗi khách sạn là sự kết hợp duyên dáng giữa bản sắc văn hóa của thương hiệu Mường Thanh với nét đặc trưng của mỗi vùng miền sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ.

binh-chon-cho-vn-thang-giai-thuong-hieu-khach-san-dan-dau-chau-a-2

Các phân khúc khách sạn Mường Thanh bao gồm: Mường Thanh Luxury, Mường Thanh Grand, Mường Thanh Holiday và Mường Thanh.

Trong đó, phân khúc Mường Thanh Luxury là phân khúc cao cấp nhất bao gồm các khách sạn 5 sao, tọa lạc tại các thành phố lớn và trung tâm du lịch nổi tiếng.

Phân khúc Grand là các khách sạn 4 sao tọa lạc tại những vị trí đắc địa của các đô thị lớn, Mường Thanh Grand là sự kết hợp nét duyên dáng của không gian văn hóa Tây Bắc, nghệ thuật kiến trúc và cơ sở vật chất hiện đại.

binh-chon-cho-vn-thang-giai-thuong-hieu-khach-san-dan-dau-chau-a-3

Phân khúc Mường Thanh Holiday là nhóm khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao trở lên, tọa lạc ở các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn quốc với thiết kế tinh tế cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho du khách kỳ nghỉ tiện lợi và thoải mái.

Phân khúc Mường Thanh bao gồm các khách sạn 3 – 4 sao, tọa lạc tại những vị trí trung tâm của các thành phố, thị trấn trên khắp cả nước. Với quy mô số lượng phòng từ 80 đến 150 phòng, các khách sạn thuộc nhóm Mường Thanh cung cấp những dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và không gian gần gũi ấm cúng, nhằm đem đến cho quý khách những trải nghiệm thân thiết, thoải mái như một “ngôi nhà phương xa” của chính mình.

Để bình chọn cho đại diện duy nhất của Việt Nam chiến thắng tại hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”, bạn đọc chỉ cần truy cập vào website chính thức của WTA, tạo tài khoản , rồi bình chọn (vote) cho Mường Thanh Hospitality tại hạng mục “Asia’s Leading Hotel Brand”. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 22/7/2018.

Đặc biệt, khi tham gia bình chọn tại trang fanpage chính thức của Mường Thanh – Mường Thanh Hospitality và tham gia mini game hàng tuần quý khách sẽ có cơ hội trúng IphoneX.


Hãy bình chọn cho Mường Thanh để tự hào về thương hiệu Việt!

Website chính thức của WTA: http:// www.worldtravelawards.com
Fanpage Mường Thanh – Mường Thanh Hospitality: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/


Theo Thanh Tú – Vietnamnet

Bài viết liên quan

Trực tết – một trải nghiệm đầy… thi vị của người Nhà Mường
Đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng “Ông già Noel xanh 2019”
Mường Thanh tài trợ xây dựng nhà vệ sinh trị giá 40 triệu đồng cho trường miền núi tỉnh Sơn La
Phó TGĐ Phạm Hồng Dũng tham dự họp kỳ họp thứ 15 Hội đồng tư vấn Du lịch Quốc gia
Đoàn đại biểu tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản ‘đại náo’ Mường Thanh Grand Hà Nội Centre