Mường Thanh Luxury Hà Nam tích cực chuẩn bị phục vụ Đại lễ Vesak Liên Hợp quốc 2019

  10-05-2019

Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự được Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tin tưởng lựa chọn là cơ sở lưu trú phục vụ đại biểu về tham dự Đại lễ Vesak Liên Hợp quốc 2019.

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Phủ Lý, cùng với lợi thế các dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam được Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tin tưởng lựa chọn là cơ sở lưu trú phục vụ đại biểu về tham dự Đại lễ Vesak Liên Hợp quốc 2019. Khách sạn có có 191 phòng nghỉ, 3 hội trường tiệc lớn sức chứa trên 1 nghìn khách, cùng nhiều loại hình dịch vụ phong phú, đa dạng. Mường Thanh Luxury Hà Nam cũng sở hữu một không gian sang trọng, hiện đại, tinh tế, phù hợp với tiêu chuẩn và yêu cầu phục vụ Đại lễ cũng như các sự kiện lớn khác.
Về nguồn nhân lực, khách sạn hiện có 170 nhân viên phục vụ đều đã được đào tạo tại các cơ sở đào tạo có chất lượng, uy tín về chuyên ngành du lịch, khách sạn, có trình độ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu phục vụ. Đội ngũ nhân viên của khách sạn luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có ý thức, thái độ phục vụ khách rất tốt. Ngoài cơ sở vật chất, nhân lực phục vụ, Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam cũng đã có kế hoạch chuẩn bị đầy đủ thực đơn phù hợp với khách quốc tế và một số món ăn chay dành riêng cho những tu sĩ, người ăn chay.

2

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Nam, từ đầu tháng 4/2019 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã chủ động kết nối, phối hợp với Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tiến hành khảo sát các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh và lựa chọn 8 khách sạn trong đó có Mường Thanh Luxury Hà Nam làm địa điểm ăn, nghỉ phục vụ các đoàn đại biểu về dự Đại lễ Vesak Liên Hợp quốc 2019.
Để bảo đảm chất lượng phục vụ tốt nhất, Sở VHTT&DL đã chỉ đạo, hướng dẫn các chủ khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh niêm yết công khai giá cả, rà soát, củng cố các điều kiện về bảo đảm ANTT, vệ sinh môi trường, vệ sinh ATTP, phòng chống cháy nổ. Riêng những khách sạn được lựa chọn phục vụ ăn, nghỉ cho các đoàn đại biểu dự đại lễ có sự đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng phòng nghỉ, nhà hàng ăn uống. Phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức hướng dẫn cán bộ quản lý, nhân viên các cơ sở lưu trú về lễ nghi, phong cách giao tiếp của Phật giáo nhằm bảo đảm sự trang trọng, chu đáo khi đón tiếp các tăng ni, phật tử thập phương về dự đại lễ.
Hy vọng với sự chủ động chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực cũng như chất lượng phục vụ, Mường Thanh Luxury Hà Nam và các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh sẽ đem lại sự hài lòng và ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn đại biểu, du khách khi tham dự Đại lễ Vesak Liên Hợp quốc 2019.

Theo Hà Nam Online

Bài viết liên quan

Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La tiếp tục được công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao
Mường Thanh trở thành Nhà tài trợ chính thức Giải bóng đá vô địch U18 Đông Nam Á 2019
Việt Nam là quốc gia xả rác thải nhựa ra biển đứng thứ 4 thế giới
“Phát triển du lịch bền vững và bảo vệ môi trường luôn là lựa chọn số 1 của Mường Thanh”
Bản tin Nhà Mường số 28