Câu chuyện tình lãng mạn và cái kết viên mãn của cặp đôi CBNV Mường Thanh

  11-11-2019

Hai bạn trẻ – Hai người xa lạ cùng làm việc tại Mường Thanh Grand Xa La, trải qua bao sóng gió đã đến với nhau bằng cái kết tuyệt đẹp. Nhà Mường xin mời các bạn cùng đọc bức thư đầy lãng mạn của nhân vật nữ chính trước ngày lên xe hoa.

Thân gửi một nửa yêu thương của em!

Em và anh, hai con người xa lạ, đến từ những nơi khác nhau nhưng lại học tập và làm việc trong cùng một thành phố. Sau này kể ra mới biết anh học gần trường với em, Sư phạm và Thương mại, có lẽ nào trong một lần tình cờ nào đó ta đã lướt qua nhau, nhưng dưới con đường đầy hoa sữa ấy, ta vẫn chỉ là những người xa lạ. Và cái duyên của chúng mình bắt đầu từ khi em xin thực tập vào khách sạn Mường Thanh Grand Xa La.

Vào một ngày đầu xuân năm 2018, em, một cô sinh viên năm cuối lần đầu bước chân vào nghề mà mình học tập và mong muốn. Em làm nhân viên lễ tân và anh là một Bellman. Nhưng lần đấy chúng mình chẳng có ấn tượng gì về nhau cả, vẫn đi qua nhau như những đồng nghiệp bình thường. Cho đến một ngày, em nhìn thấy anh dìu tay 1 cụ ông từ tầng 1 lên tham dự tiệc tại tầng 2- nhà hàng Hoàng Liên Sơn, tự nhiên em thấy mình có chút cảm tình với người con trai ấy. Và không biết từ lúc nào, anh trở thành “crush” của em. Và đã “crush” thì dĩ nhiên em tìm đủ mọi cách để hiểu hơn về anh, từ năm sinh, sở thích và đặc biệt là đã có người yêu chưa.

Nhưng… Lúc này mới là hồi gay cấn nhất khi em nghe mọi người kể anh đang thích một cô gái khác rồi, cô ấy xinh đẹp, giỏi giang, hơn em. Xong. Như một bản tính vốn có của cô gái Thiên Bình, em thu mình vào vỏ bọc và tự hứa chẳng quan tâm đến anh nữa. Tự gán mác cho anh những thứ thật xấu xí để việc không thích anh là điều đúng đắn nhất em từng làm.

Bẵng đi một thời gian, cảm xúc cũng nguội lạnh dần, thì hôm ấy, anh hỏi em rằng “Em xóa Facebook rồi à, anh tìm không thấy”. Em cũng chỉ bâng quơ trả lời rằng vâng, em không dùng mạng xã hội nào nữa. Tối đó về em cứ nằm suy nghĩ mãi, chẳng hiểu lý do gì lại mở laptop lên và mày mò đăng ký lại tài khoản Facebook. “Chúc em 20/10 vui vẻ, hạnh phúc, anh đang ở xa nên không mua quà gì cho em được rồi”. Đứng hình mất cả vài phút nhưng em nghĩ chắc anh chỉ nhắn chung cho các cô gái trong listfriend của mình thôi. Em cảm ơn và nghĩ rằng câu chuyện sẽ kết thúc ở đó. Nhưng không. Anh hỏi em một vài điều, mình tâm sự với nhau như những người thân thiết, tối đó chúng mình đã nói chuyện với nhau đến tận khuya.

Ngày một, ngày hai, tần xuất nhắn tin, nói chuyện nhiều hơn và cảm xúc trong em bỗng nhiên trở lại. Em vẫn nhớ như in buổi tối tại sân vận động Mỹ Đình hôm ấy, anh nắm tay và đeo cho em chiếc vòng nhỏ nhỏ, xinh xinh, cùng nhau ngắm trời đêm đầy pháo hoa rơi. Thu Hà Nội, thật đẹp. Chuyện tình của chúng mình cũng như bao cặp đôi khác, có êm đềm, và cũng có lúc đầy sóng gió. Nhưng chính vì thế mà mình hiểu nhau hơn, thông cảm và sẻ chia những khó khăn mà cả hai đang gặp phải. Đã từng có người nói với em rằng “Yêu nhau không phải vì hợp, mà là chịu đựng được những tật xấu của nhau, biết vì nhau mà cố gắng”. Chính vì thế mà chúng mình đã tập cách chấp nhận, góp ý cho nhau những điều không tốt để hoàn thiện bản thân hơn.

Và mùa thu Hà Nội lại một lần nữa hòa mình vào chuyện tình của chúng mình, tháng 11 này, em sẽ trở thành cô dâu của anh. Một happy ending cho mối tình “crush” ngây ngô năm ấy. Sau này, sẽ còn nhiều vất vả, nhưng em mong rằng hai đứa luôn nghĩ về nhau, về lý do mà mình bắt đầu mối duyên này, anh nhé.

Yêu anh thật nhiều!

Nhà Mường xin chúc cho 2 bạn mãi mãi hạnh phúc!

Phạm Hòa – Bộ phận Lễ tân khách sạn Mường Thanh Grand Xa La

Bài viết liên quan

Cận cảnh công tác phục vụ các y, bác sĩ BV Bạch Mai tại khách sạn Mường Thanh Grand Xa La
Tập đoàn Mường Thanh tài trợ phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao cho toàn bộ y, bác sĩ bệnh viện Bạch Mai
Ba nguyên tắc làm việc và ba quy ước tuyển người dưới góc nhìn tài chính
Tập đoàn Mường Thanh tổ chức thành công Lớp tập huấn hướng dẫn viên cứu hộ 2019
Nữ CBNV Mường Thanh Grand Xa La trổ tài cắm hoa cực đẹp trong ngày 20/10