CBNV Mường Thanh Grand Đà Nẵng nhanh trí trả lại túi đồ giá trị cho vị khách bí ẩn

  22-05-2019

Sự nhanh trí và nhiệt tình của bạn Văn Thị Thanh Diệu cùng team “nhặt được của rơi”- khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các khách hàng khi có dịp ghé Mường Thanh.

Vào một ngày hè giữa tháng 5 ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Văn Thị Thanh Diệu, cô gái chăm sóc khách hàng trong lúc đang hỏi thăm các khách Hàn Quốc chuẩn bị check out tại sảnh của khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng đã vô tình bắt gặp một túi màu đen trên ghế tại khu vực quầy bar Daknan. Giữa khung cảnh khách đông, người ra vào tấp nập, bằng kinh nghiệm làm việc của mình, Diệu đã ngay lập tức báo cho các đồng nghiệp là nhân viên pha chế, nhân viên hành lý và nhân viên an ninh để bảo vệ túi đồ. Sau đó, Diệu nhẹ nhàng nhưng hết sức nhanh chóng hỏi thăm tất cả các khách có mặt tại khu vực xung quanh để xác nhận về chiếc túi.

Sau một thời gian, việc tìm kiếm chủ nhân của chiếc túi dường như trở nên vô vọng thì bằng phán đoán của mình, Diệu nghĩ cần nhanh chóng xác minh về chiếc túi để có thể gửi về cho người chủ. Vậy là team “nhặt được của rơi” nhanh chóng mở túi ra và phát hiện bên trong có 1 phong bì lớn có 40 triệu đồng, thêm vào đó là 1 chiếc Ipad, 2 giấy chứng minh nhân dân và 1 bằng lái xe, cùng 3 thẻ phòng. Diệu và các đồng nghiệp vừa lo lắng vì món tiền có giá trị quá lớn vừa vui mừng vì trong túi có chứng minh nhân dân.

Bằng nghiệp vụ thông thạo của mình, Diệu đã nhanh chóng kiểm tra danh sách tất cả khách ở tại khách sạn, nhưng một lần nữa, niềm vui đã không đến, khi toàn bộ khách ở tại khách sạn đều không trùng tên trên 2 chiếc chứng minh nhân dân tìm được. Thời khắc cấp bách, Diệu thoáng nghĩ trong đầu, nếu không tìm được chủ nhân chiếc túi bây giờ thì sẽ là lúc nào? Vậy là bằng tất cả sự hiểu biết sâu rộng của mình về hệ thống các khách sạn tại Đà Nẵng, Diệu đã tìm ra khách sạn của 3 chiếc thẻ phòng lạ, liên hệ với khách sạn để tìm vị khách bí ẩn. Thật may mắn thay, vừa kịp lúc vị khách này chuẩn bị rời khách sạn để ra sân bay thì nghe được tin vui. Vị khách bí ẩn vội vàng quay trở lại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng để xác nhận túi đồ và không ngừng cảm kích trước sự thông minh, nhiệt tình và quá nhanh chóng của đội ngũ nhân viên khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng, đặc biệt là bạn Văn Thị Thanh Diệu.

Câu chuyện đến đây cũng được sáng tỏ, vị khách này là một người bạn của khách đang lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng, anh đến thăm bạn và để quên đồ. Vừa hết bàng hoàng khi tìm lại được túi đồ quý giá, anh vừa hài hước chia sẻ: “Mình thật may mắn khi để quên đồ ở khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng này, bạn Diệu vừa duyên dáng lại thật nhanh trí, thật là may quá, may quá!”. Thế mới biết, trái đất này tròn, và mỗi vị khách khi đã đặt chân đến ngôi nhà chung Mường Thanh, dù là ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào trong bao lâu thì cũng đều nhận được tình cảm chân thành từ tất thảy cán bộ nhân viên. Xin hẹn gặp lại anh vào một ngày gần nhất!

Phạm Thị Hương – Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Mường Thanh Grand Đà Nẵng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập
Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La tiếp tục được công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao
Mường Thanh trở thành Nhà tài trợ chính thức Giải bóng đá vô địch U18 Đông Nam Á 2019
Việt Nam là quốc gia xả rác thải nhựa ra biển đứng thứ 4 thế giới
“Phát triển du lịch bền vững và bảo vệ môi trường luôn là lựa chọn số 1 của Mường Thanh”