CBNV Mường Thanh Holiday Mộc Châu hào hứng phủ xanh khuôn viên khách sạn

  04-11-2019

Lễ phát động chương trình trồng cây với tên gọi “Green Smile – Những nụ cười dưới bóng cây xanh của khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu đã được toàn thể các CBNV hưởng ứng và mang đến nhiều loại cây trồng khác nhau: cây ăn quả, cây hoa, các loại rau…

Hơn nửa thế kỷ qua, lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người đã trở thành nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Ngày 4/11 vừa qua, Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu đã tổ chức thành công lễ phát động trồng cây xanh ngay chính tại khuôn viên của Khách sạn với tên gọi “Green Smile- Những nụ cười dưới bóng cây xanh”.

Đông đảo CBNV khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu tham gia chương trình “Green Smile – Những nụ cười dưới bóng cây xanh”.

Tham gia trong buổi lễ phát động, từng thành viên trong khách sạn từ Ban giám đốc đến tất cả các CBNV đã tự tay trồng những loại cây mang đến được phân thành 3 loại: cây rau thơm, cây hoa và cây lâu năm. Trong thời gian tới,  những loại cây này sẽ được chăm sóc và phục vụ chính những CBNV cũng như khách hàng đến với Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu.

Từ Ban giám đốc đến tất cả các CBNV cùng nhau trồng những loại cây mà mỗi người tự mang đến.

Được biết, ý tưởng phủ xanh khuôn viên khách sạn bắt nguồn từ chính những con người đang làm việc tại nơi đây. Hy vọng rằng ý tưởng này sẽ được lan tỏa đến tất cả những khách sạn thành viên khác trong ngôi nhà chung Mường Thanh.

Trong bối cảnh như hiện nay, khi trái đất dần trở nên nóng hơn và tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng thì việc trồng cây xanh tại chính khuôn viên nơi làm việc là một việc làm có ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường mang đến cuộc sống “xanh” cho chính chúng ta.

Khánh Uyên – Mường Thanh Holiday Mộc Châu

Bài viết liên quan

Mường Thanh Holiday Mộc Châu với sáng kiến tái chế xỉ than thành phân bón hữu cơ
MT Holiday Mộc Châu phối hợp cùng MT Grand Xa La trao tặng 20 suất quà trung thu cho trẻ em nghèo
Chiếc giường cưới và giấc mơ 17 năm còn dang dở
Mường Thanh Holiday Mộc Châu đón Bí thư Thường trực Trần Quốc Vượng
Mường Thanh Holiday Mộc Châu phát động chương trình “Nếu tôi là GM”