CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang “quậy” tưng bừng trong đêm Staff Party

  13-01-2020

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm, Ban Giám Đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã quyết định tổ chức Staff Party với chủ đề “All Stars Night” vào tối 08/01/2020 với sự tham gia của hơn 200 CBNV.

Năm 2019 là năm gặt hái được nhiều thành công của khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, điển hình là việc được WTA trao tặng giải thưởng danh giá “Khách sạn biển tốt nhất Việt Nam 2019”, hai năm liên tiếp nhận được Chứng Nhận Dịch Vụ Xuất Sắc do TripAdvisor trao tặng, Cúp Gold Circle Award của Agoda. Đây là dịp để tri ân và vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua và tạo động lực thúc đẩy tinh thần hăng say làm việc cho CBNV khách sạn trong năm mới sắp đến. Cũng thông qua sự kiện đặc biệt này, các CBNV trong khách sạn có cơ hội được giao lưu với nhau và thể hiện được những tài năng nghệ thuật “xuất chúng” của mình.

Mở màn cho buổi tiệc là phần thắp nến bánh kem sinh nhật lần thứ 5 của khách sạn trong sự vui mừng xen lẫn tự hào của tất cả mọi người.

Nối tiếp chương trình, chị Nguyễn Thị Thương- GM khách sạn có đôi lời phát biểu chúc mừng cho thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ CBNV của khách sạn trong 5 năm vàng son vừa qua, và gửi thông điệp đến tất cả CBCNV ‘Không quan trọng chúng ta là ai, xuất thân từ đâu mà quan trọng là chúng ta đi cùng với nhau’ đi cùng nhau trên hành trình chinh phục đỉnh cao mới. Hướng tới mục tiêu 2020 là đưa Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang vào TOP thương hiệu nổi tiếng. Lời chúc thành công cho trong những năm sắp tới.

Với những thành quả đã đạt được, BTC chương trình đã trao bằng khen vinh danh cho những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực trong năm 2019.

Phần chính của chương trình là phần thi đua tranh tài qua các tiết mục văn nghệ của các bộ phận. Năm nay, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang có 9 đội văn nghệ với đầy đủ các thể loại từ diễn thời trang, hát, múa, nhảy…

Nhìn chung, các tiết mục dự thi văn nghệ năm nay đều có sự đầu tư kỹ lưỡng và đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Việc cho điểm các tiết mục cũng là một thử thách khó khăn cho BGK. Chung cuộc, bộ phận Bếp về Nhất với tiết mục “Biểu diễn thời trang đồ tái chế” rất độc đáo và ý nghĩa, giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về bộ phận Lễ tân, Kinh doanh.

Một phần không thể thiếu, được mọi người mong chờ nhất trong buổi Staff Party là phần rút thăm trúng thưởng. Năm nay, BTC khách sạn quyết định trao tặng gần 170 phần quà, trong đó, giải Đặc biệt là một Sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng.

Kết thúc buổi Staff Party, các CBNV ai nấy đều vui mừng, tươi cười rạng rỡ vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ đã được đền đáp xứng đáng, tạo động lực giúp họ ngày càng phấn đấu, cùng nhau đạt được những mục tiêu lớn hơn và tình đoàn kết của các CBNV trong khách sạn sẽ được bền chặt hơn trên chặng đường  dài phía trước. Đó cũng chính là mục đích mà BTC mong muốn truyền tải thông qua sự kiện đặc biệt này “Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Trần Thị Thanh Xuân – Mường Thanh Luxury Nha Trang

Bài viết liên quan

Mường Thanh Luxury Nha Trang được WTA đề cử giải thưởng “Khách sạn Biển tốt nhất Châu Á 2020”
Mường Thanh Luxury Nha Trang giải thưởng “Agoda – 2020 Customer Review Awards”
CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang vui vẻ với chương trình Họp mặt nhân viên Quý I/2020
Mường Thanh Luxury Nha Trang ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Nha Trang
Mường Thanh Luxury Nha Trang giành danh hiệu “Gold Circle Award 2019”