Chùm ảnh bánh trung thu ‘homemade’ vô cùng xinh xắn, dễ thương của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh

  05-09-2019

Với việc sở hữu những đầu bếp bánh giỏi và dây chuyền, cũng như công nghệ sản xuất hiện đại, trong mùa Trung thu năm nay, Mường Thanh đã quyết định thử nghiệm làm những chiếc bánh Trung thu đầu tiên mang thương hiệu Mường Thanh để dành tặng khách hàng như một món quà tri ân đặc biệt, chứa đựng rất nhiều ân tình của người Mường Thanh.

Theo chị Lê Thị Thu Nguyệt – Phó Giám đốc Marketing & Truyền thông, các anh/ chị bếp trưởng bếp bánh Mường Thanh có nghiên cứu kết hợp giữa hương vị bánh truyền thống và bánh hiện đại để tạo ra phong vị bánh đặc trưng riêng của Mường Thanh.

Bánh Trung thu Mường Thanh được thiết kế độc đáo, trang nhã với việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống Việt Nam. Với hình ảnh họa tiết hoa văn mây lành, cùng cánh chim Mường Thanh trên mặt bánh, tượng trưng cho lời chúc một mùa Trung thu bình an, hạnh phúc.

Về chất lượng, bánh có phong vị thanh khiết với 4 vị quyện hương đất trời, gồm có nhân sen, đậu đỏ, khoai môn, mè đen. Vỏ bánh mỏng vàng ươm, thơm mùi bột kết dính với nhân bánh ngọt thanh nhâm nhi cùng chén trà sen sẽ làm mâm cỗ Trung thu tròn đầy.

Một số hình ảnh về bánh trung thu Mường Thanh:

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Mường Thanh Luxury Viễn Triều tổ chức cuộc thi làm lồng đèn từ vật liệu thân thiện với môi trường
MT Holiday Mộc Châu phối hợp cùng MT Grand Xa La trao tặng 20 suất quà trung thu cho trẻ em nghèo
Ba bức tranh đang dẫn đầu lượt bình chọn của cuộc thi vẽ tranh “Tết Trung thu trong mắt con”
Mường Thanh Grand Xa La rộn ràng trong đêm phá cỗ trung thu đầy sắc màu
Tập đoàn Mường Thanh tặng 50 triệu đồng cho trẻ em vùng cao tỉnh Nghệ An