Cười nghiêng ngả với những hình ảnh ‘khó đỡ’ tại Sport day 2019

  21-10-2019

Đúng như slogan của chương trình “Lúc đi hết mình, lúc về vui… hết hồn”, Sport day 2019 của Văn phòng điều hành diễn ra vào chiều 18/10 vừa qua đã để lại cho các CBNV tham gia những khoảnh khắc cười ra nước mắt. 

Các thành viên tham gia được chia thành 4 đội và cùng nhau vượt qua các trò chơi của chương trình là nhảy dây, nhảy bao bố, kéo co và đi tìm mảnh ghép bí mật. Điểm chung cuộc được cộng từ tất cả các trò chơi trên, bởi vậy tất cả các đội đều ra sức thi đấu để giành chiếc cúp Sport day 2019 cho đội mình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh khó quên tại Sport day 2019.

Các VĐV hào hứng có mặt rất sớm để chuẩn bị cho chương trình.

Để bắt đầu chương trình mọi người cùng khởi động với các HLV đến từ Trung tâm Fitness Plus.

Tổng giám đốc Lê Thị Hoàng Yến hào hứng tham gia khởi động, chị cũng là đội trưởng của đội đỏ.

Sau phần khởi động các đội thi đấu môn đầu tiên là môn nhảy dây. Môn chơi đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên vì chỉ cần một người trong đội không nhảy qua dây thì lượt nhảy đó cũng không tính điểm. 

Các bạn Nhà Mường đoán xem lượt nhảy này liệu có thành công không nhỉ?

Trong một phút đầu, đội màu xanh đã liên lục vượt qua thử thách trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người xung quanh.

Sau phần thi nhảy dây, các đội đến với môn “nhảy bao bố”. Ở môn chơi này, mỗi đội cử 10 thành viên tham gia thi, sau khi có hiệu lệnh bắt đầu của trọng tài, đội nào về đích trước là đội chiến thắng.

Tiếp đến là môn thi kéo co, 4 đội chia thành 2 nhánh thi đấu đối kháng với nhau. Sau đó là các trận đấu tranh 3,4 và chung kết.  

Đồng đội ở ngoài cũng hăng say cổ vũ cảm xúc không khác gì đang tham gia kéo co trực tiếp.

Muôn vàn biểu cảm khó đỡ trong một bức ảnh.

Cuối cùng các đội tham gia “đi tìm mảnh ghép bí mật”. Chủ đề của chương trình được đặt trong các mảnh ghép, nhiệm vụ của các đội là đi tìm mảnh ghép của đội mình, đội nào nhanh hơn là đội chiến thắng.

4 mảnh ghép bí mật xếp thành dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật Văn phòng điều hành 15/10”. Chương trình Sport day 2019 diễn ra cùng dịp sinh nhật 7 năm ngày thành lập Văn phòng điều hành.

Mọi người xích lại gần nhau hơn để cắt bánh sinh nhật cùng Tổng giám đốc Lê Thị Hoàng Yến. Giây phút này thực sự là khoảnh khắc đáng nhớ với tất cả các thành viên tham gia. 

Chung cuộc, đội màu xanh và màu vàng đồng giải ba…

… đội màu cam giành giải nhì, …

… và chiếc Cup vô địch đã thuộc về đội màu đỏ do Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến làm đội trưởng.

Trong những năm qua, bên cạnh các chương trình đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng để CBNV giỏi chuyên môn, vững bản lĩnh để hoàn thành các mục tiêu phát triển đã đề ra, Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn quan tâm đến các hoạt động văn hóa – giải trí – thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, hoàn thiện thể chất và góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực một cách toàn diện, nâng cao đời sống tinh thần cho anh chị em CBNV. Chương trình Sport đây là hoạt động thường niên của Văn phòng điều hành giúp CBNV có thêm một cơ hội để rèn luyện sức khỏe cũng như thắt chặt tinh thần đồng nghiệp.

Hạnh San

 

 

 

Bài viết liên quan

CBNV Văn phòng điều hành hào hứng tham gia ngày hội thể thao