Đại diện ngành du lịch cả nước hội tụ tại Mường Thanh Luxury Cần Thơ trong Lễ phát động kích cầu du lịch

  18-05-2020

Sáng 16/5/2020, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động chương trình kích cầu du lịch toàn quốc. Mường Thanh Luxury Cần Thơ vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính cho buổi lễ.

Hội nghị có sự góp mặt của Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ, Chủ tịch & Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Sơn La, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thành phố cần Thơ cùng 150 Đại biểu đại diện cho các công ty du lịch ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và đại diện các Doanh nghiệp làm du lịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Các đại biểu tham dự Lễ phát động chương trình kích cầu du lịch toàn quốc.

Mục tiêu lễ phát động nhằm khởi động trở lại, với nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn được xây dựng với mục tiêu lấy thị trường nội địa làm trọng điểm. Chương trình kích cầu du lịch triển khai gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ ngày 15.5 đến ngày 15.7, giai đoạn 2 từ ngày 15.7 đến hết năm 2020 với phạm vi triển khai trên phạm vi cả nước theo nguyên tắc bảo đảm an toàn cho khách du lịch, giảm giá nhưng không giảm chất lượng dịch vụ và giữ giá nhưng tăng thêm dịch vụ cho khách du lịch.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia du lịch, sự kiện này là điểm khởi đầu cho công cuộc khôi phục hoạt động của các doanh nghiệp du lịch cả nước sau dịch Covid-19.

Nguyễn Trung Thành – Mường Thanh Luxury Cần Thơ

Bài viết liên quan

Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tới thăm và chúc Tết khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ
Mường Thanh Luxury Cần Thơ diễn tập Phòng cháy Chữa cháy
Mường Thanh Luxury Cần Thơ tổ chức thành công Hội nghị lần thứ 6 về ‘Hợp tác hành lang du lịch phía Nam’
Mường Thanh Cần Thơ tổ chức Đại hội Công đoàn khách sạn nhiệm kỳ 2019 – 2024
Mường Thanh Luxury Cần Thơ – Xứng tầm đẳng cấp 5 sao