Gian hàng của Mường Thanh hút khách tại Hội chợ du lịch Hana 2019

  08-06-2019

Từ ngày 7- 9/6/2019, Tập đoàn Mường Thanh tham dự chương trình Hội chợ du lịch Hana 2019  tại Trung tâm triển lãm quốc gia Kintex, Seoul, Hàn Quốc . 

Đây là hội chợ thường niên do doanh nghiệp du lịch Hanatour Service Inc Hàn Quốc tổ chức, có quy mô lớn nhất Hàn Quốc. Hội chợ Hanatour lần thứ 13 năm 2019 với quy mô hơn 900 gian hàng, thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, hàng không, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch… đến từ các châu lục trên thế giới.

Đoàn Mường Thanh tham dự Hội chợ du lịch Hana năm nay gồm có chị Lê Thị Thanh Trà – Quản lý kinh doanh VPĐH và chị Đỗ Diệu Linh- Phó giám đốc phụ trách kinh doanh – khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh. Tham dự Hội chợ Hanatour 2019 là cơ hội để Mường Thanh quảng bá, giới thiệu về thương hiệu và các dịch vụ của Mường Thanh cũng như các điểm đến lý tưởng của Việt Nam với thị trường Hàn Quốc.  Đây cũng là cơ hội để Mường Thanh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, xúc tiến hợp tác với Hanatour – Partner số 1 của tập đoàn Mường Thanh tại thị trường Hàn Quốc và các công ty lữ hành, doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc; Thu thập ý kiến của doanh nghiệp và người dân Hàn Quốc vềMường Thanh và du lịch Việt Nam để phục vụ công tác xúc tiến, quảng bá thương hiệu của tập đoàn trong thời gian tới đến với thị trường tiềm năng này.

Chi Đỗ Diệu Linh cho biết, gian hàng của Mường Thanh tại hội chợ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân Hàn Quốc và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giớí đến với Hội chợ du lịch Hana 2019. Mường Thanh còn đặc biệt nhận được sự quan tâm của Mr Kim Jin Kook – CEO của Hanatour Service Inc Hàn Quốc và Mr Kim Sug Hun – Giám đốc phụ trách quản lý khu vực Đông Nam Á của Hanatour . Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam cùng đoàn công tác Tổng cục Du lịch Việt Nam tham dự hội chợ Hana 2019 cũng bày tỏ sự đặc biệt quan tâm tới gian hàng của Mường Thanh tại hội chợ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội chợ du lịch Hana 2019.

6

Chị Lê Thanh Trà và chị Đỗ Diệu Linh chụp ảnh lưu niệm cùng Mr Kim Sug Hun – Giám đốc phụ trách quản lý khu vực Đông Nam Á của Hanatour .

62370640_326232904938681_4520826053999984640_n

Chị Lê Thanh Trà và chị Đỗ Diệu Linh trò chuyện cùng với Mr Kim Jin Kook – CEO của Hanatour.

1

2

Gian hàng của Mường Thanh thu hút sự quan tâm của người Hàn Quốc tới tham dự hội chợ.

4

Khu vực các gian hàng đến từ Việt Nam.

7

Toàn cảnh Hội chợ du lịch Hana 2019.

Khánh Liên

Bài viết liên quan

Bộ ảnh “Gọi trung thu về…” gợi mở cả bầu trời ký ức của thế hệ 7x, 8x
Chùm ảnh CBNV Văn phòng điều hành nô nức đi dọn rác, phát quang cây dại làm sạch môi trường
Tập đoàn Mường Thanh sẻ chia nỗi đau cùng người dân Nghệ An
VPĐH mở đầu chiến dịch “Toàn dân học tập” với khóa học “Xây dựng thương hiệu cá nhân”
“Sếp thì… sao?”