Hoàn thành khóa đào tạo Phát triển năng lực quản lý giai đoạn 1 & 2 tại khách sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre

  11-11-2020

Tiếp nối các hoạt động học tập nhằm củng cố và nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ quản lý được thực hiện từ năm 2018 cho đến nay tại các đơn vị thành viên, được sự đề xuất của Ban Giám đốc (BGĐ) hai đơn vị Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre và Mường Thanh Luxury Sài Gòn, từ ngày 03/11 đến ngày 05/11/2020, khóa học Phát triển năng lực quản lý giai đoạn 1 & 2 đã được triển khai tại khách sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre.

44 học viên là các quản lý cấp trung từ Giám sát đến Trưởng bộ phận của 2 đơn vị đã được tham gia học tập, chia sẻ dưới sự hướng dẫn của hai Giảng viên đến từ Phòng Đào tạo VPĐH: Thầy Nguyễn Thế Cường – Giám đốc ĐT & KSCL và thầy Nguyễn Tuấn Long – Giảng viên đào tạo cấp cao.

Qua 3 ngày học tập sôi nổi với các chuyên đề Vai trò quản lý; Xây dựng đội nhóm vững mạnh; Quản lý thời gian hiệu quả; Tổ chức và điều hành cuộc họp; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Tạo động lực làm việc, các học viên đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ trao đổi các kinh nghiệm trong công tác quản lý tại bộ phận, đồng thời cũng là cơ hội để trau dồi, bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm còn thiếu.

Tại Lễ bế giảng khóa học, BGĐ hai đơn vị nhận định, khóa học được tổ chức với các nội dung rất thiết thực và thực sự cần thiết đối với đơn vị. Thông qua các nội dung học tập đã giúp các cán bộ quản lý của hai khách sạn thấm nhuần hơn về vai trò và trách nhiệm của mình cũng như nâng cao được hiệu quả giải quyết các công việc tại bộ phận và đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại khóa học vừa rồi:

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts