Mường Thanh Holiday Đà Lạt vinh dự được đón tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu

  07-08-2019

Trong 2 ngày 5-6/8/2019, Khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt được tin tưởng lựa chọn là nơi tổ chức hội thảo góp ý dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) do Viện Nghiên cứu lập pháp Quốc hội Việt Nam và Quỹ Rosa Luxemburg (CHLB Đức) chủ trì. Bên cạnh đó, Khách sạn cũng vinh dự được đón tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu và Đoàn công tác cấp cao của Quốc hội.

Thay mặt cán bộ nhân viên khách sạn, Ban Giám đốc Mường Thanh Holiday Đà Lạt bày tỏ niềm hạnh phúc và vinh dự với Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu khi được Quốc hội Việt Nam tin tưởng, lựa chọn là nơi tổ chức hội thảo góp ý dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi).

Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực để Khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt cố gắng không ngừng nâng cao tinh thần và chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chụp hình lưu niệm cùng CBNV khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt.

Mường Thanh Holiday Đà Lạt được thiết kế với 71 phòng lớn nhỏ đẳng cấp sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao, nằm ngay cạnh Hồ Xuân Hương xinh đẹp. Ngoài ra, khách sạn còn có những trang  thiết bị hiện đại khách sạn còn thiết kế thêm hồ bơi, phòng massage… Có thể nói đây là thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Mường Thanh Holiday Đà Lạt giành giải Nhì hội thi Ứng xử Văn minh Du lịch tỉnh Lâm Đồng 2019
Mường Thanh Holiday Đà Lạt tham dự giải bóng đá gây quỹ từ thiện
GM Mường Thanh Đà Lạt: ‘Đào tạo nghiệp vụ luôn song hành cùng hoạt động kinh doanh’
Mường Thanh Holiday Đà Lạt nhận giải thưởng Vàng của Agoda 2018
Mường Thanh Đà Lạt triển khai khóa đào tạo năng lực quản lý cho nhân viên