Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

  15-03-2021

Sáng 13/03/2021, Ban Giám đốc và CBNV Mường Thanh Luxury Cần Thơ vinh dự đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới khách sạn để chủ trì sự kiện “Hội nghị lần thứ ba về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đồng chủ trì Hội nghị với Thủ tướng Chính phủ còn có đồng chí Trần Thanh Mẫn – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Nên – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM.

Sự kiện cũng có sự tham gia có mặt của các đồng chí Trương Hoà Bình – Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; đồng chí Trịnh Đình Dũng – Phó Thủ tướng Chính phủ, các Bộ trưởng và các đại biểu từ Trung ương đến Địa phương.

Hội nghị diễn ra tại Sảnh Trấn Giang của khách sạn quy tụ gần 1000 đại biểu tới tham dự. Từ năm 2015 đến nay, Sảnh Trấn Giang là Hội trường tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng của Thành phố Cần Thơ nói riêng và Vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo Thành phố Cần Thơ chụp hình lưu niệm với Ban Giám đốc và CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Sảnh Trấn Giang được thiết kế hoàn toàn không có hệ thống cột, tạo nên sự khác biệt đẳng cấp nhất tại Cần Thơ. Với trang thiết bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại phù hợp với mọi chức năng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp trong phục vụ sẽ giúp quý khách luôn thành công trong các sự kiện lớn và nhỏ.

Được xây dựng vào năm 2015, Mường Thanh Luxury Cần Thơ là khách sạn đầu tiên của chuỗi khách sạn Mường Thanh ở Đồng bằng sông Cửu Long – đồng thời cũng là khách sạn sang trọng, đẳng cấp 5 sao đầu tiên và duy nhất tại đây. Khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc trên Cồn Cái Khế thuộc Quận Ninh Kiều, cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ 10 km với giao thông thủy bộ thuận lợi đi đến các vùng Nam Bộ và Campuchia. Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ là một trong những tòa nhà cao nhất thành phố Cần Thơ với 23 tầng; Từ cửa sổ khách sạn, du khách có thể ngắm ánh nắng mặt trời trong buổi sớm mai trên sông Hậu hay phóng tầm mắt ngắm nhìn cầu Cần Thơ hùng vĩ.

Một số hình ảnh về Hội nghị: 

Tôn Nhật Quang – Mường Thanh Luxury Cần Thơ

Bài viết liên quan

No related posts