Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre chính thức đi vào hoạt động

  02-12-2020

Ngày 30/11/2020, Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre, khách sạn thứ 5 của Mường Thanh tại tỉnh Quảng Ninh và cũng là “Cánh chim đại bàng” thứ 57 của Tập đoàn đã chính thức khai trương đi vào hoạt động.

Tới dự Lễ khai trương có Chủ tịch Tập đoàn Lê Thanh Thản, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Nguyễn Văn Hùng, Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh Phạm Hồng Dũng cùng nhiều anh/chị Giám đốc chuyên môn Văn phòng điều hành cũng như GM, DGM các khách sạn thành viên trên toàn quốc.

Về phía khách mời có Ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch, Ông Đỗ Trung Kiên – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Cienco 5 (đơn vị thiết kế, thi công khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre) cùng nhiều lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long.

Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh Phạm Hồng Dũng phát biểu tại Lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Phó Tổng Giám đốc Phạm Hồng Dũng cho rằng: “Với sự ra mắt của khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sẽ có thêm một khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, với quy mô 27 tầng và 793 phòng nghỉ kết hợp giữa khách sạn và căn hộ khách sạn. Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và sang trọng. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với tầm nhìn bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Ngoài dịch vụ lưu trú, Khách sạn còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích nâng cao như nhà hàng, hồ bơi vô cực, phòng thể thao, Spa đem đến cho Quý khách những giây phút tuyệt vời khi lưu trú tại đây. Khách sạn sau khi chính thức đi vào hoạt động sẽ là địa chỉ tin cậy khi Quý khách đến nghỉ ngơi hay công tác tại Thành phố biển Hạ Long.”

Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu tại Lễ khai trương. 

Trong khi đó, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh nhấn mạnh việc khai trương khách sạn trong thời điểm nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng tương đối khó khăn như hiện nay đã thể hiện nội lực mạnh mẽ của Tập đoàn Mường Thanh cũng như cho thấy được tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn trong việc kích cầu du lịch nội địa thời kì hậu Covid-19.

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Ông Đỗ Trung Kiên và Ông Phạm Hồng Dũng bấm nút khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/11/2020.

Cũng tại chương trình nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc đã được diễn ra. Màn trình diễn của nữ ca sĩ Khánh Linh dưới hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tuyệt vời đã đem đến nhiều cảm xúc cho các khách mời.

Nữ ca sĩ Khánh Linh biểu diễn tại Lễ khai mạc. 

Nhân dịp Lễ khai trương, khách sạn cũng đưa ra gói khuyến mại siêu ưu đãi. Chỉ với 1.450.000 VND/phòng/đêm quý khách có cơ hội trải nghiệm hạng phòng Deluxe City View cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 6 tuổi. Liên hệ số Hotline: 0977631488 để nhận thêm những thông tin ưu đãi mới nhất.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts