Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn kỷ niệm 9 năm ngày thành lập

  30-11-2019

Ngày 29/11/2019, dù thời tiết hôm nay rất lạnh nhưng chúng ta lại được cùng nhau sống trong không khí hào hứng, cuồng nhiệt của những trận cầu nảy lửa và những màn kéo co không khoan nhượng giữa các đội CBNV đến từ các phòng ban của khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn trong ngày hội Sportday để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của khách sạn và ngày Serving-day thường tiên của Tập đoàn.

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, từ Mường Thanh Lạng Sơn Hotel tiến lên Mường Thanh Grand Lạng Sơn và giờ đây là Mường Thanh Luxury Lạng Sơn. 9 năm trôi qua là biết bao giọt mồ hôi, sự cố gắng, tâm huyết, sự đồng lòng của tất cả CBNV làm việc tại khách sạn. Có những người đã gắn bó với khách sạn từ những ngày đầu thành lập, có những người đã công tác được 2,3,5 năm hay chỉ mới gia nhập vào ngôi nhà Mường Thanh Lạng Sơn, nhưng trên hết tất cả, chúng ta gắn kết với nhau bằng tình đồng nghiệp, bằng trách nhiệm công việc và bằng chính sự yêu mến chân thành xuất phát từ trái tim của chúng ta dành cho nhau nữa. Tất cả những điều ấy, tạo nên Mường Thanh Luxury Lạng Sơn như ngày hôm nay.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập khách sạn, Ban Giám đốc khách sạn cùng với các Trưởng, phó Bộ Phận phối hợp để tổ chức sự kiện “Serving-day” hay còn gọi là “Ngày phục vụ”. Vào ngày này, Ban giám đốc và các trưởng phó Bộ phận sẽ dành thời gian, tâm huyết và công sức của mình để xắn tay áo, vào bếp và phục vụ CBNV những bữa cơm ngon để thay lời cảm ơn những công sức mà CBNV đã cống hiến trong suốt quãng thời gian làm việc tại ngôi nhà chung Mường Thanh. Chương trình góp phần nào giúp CBNV cảm thấy gắn bó hơn với khách sạn.

Trưởng/phó các Bộ phận khách sạn nhiệt tình hưởng ứng Serving Day.

Trong dịp này, giữa khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn với đoàn “Cơ Quan MIA” đang lưu trú tại khách sạn cũng tổ chức trương trình giao lưu bóng đá với tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe. Chương trình giao lưu đã thành công rực rỡ mang lại những pha bóng đẹp, những trận cầu cống hiến hay.

Trận bóng đá giao hữu giữa CBNV Mường Thanh Luxury Lạng Sơn và đoàn khách “Cơ quan MIA” hiện lưu trú tại khách sạn diễn ra rất hấp dẫn.

Một lần nữa, Chúng ta hãy cùng chúc cho Mường Thanh Luxury Lạng Sơn, không phải 9 năm mà sẽ là 90 năm, không phải chỉ phát triển mà còn tiến xa hơn thế nữa, sẽ luôn là địa điểm được khách hàng tin tưởng lựa chọn lưu trú và trải nghiệm, đồng thời cũng sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV đã, đang và sẽ làm việc tại đây, để dù có đi đâu, chúng ta cũng sẽ luôn nghĩ về những hồi ức đẹp đẽ nhất như bây giờ.

Lê Huyền Trang – Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn

Bài viết liên quan

Mường Thanh Luxury Lạng Sơn giành chiến thắng tại cuộc thi tranh tài ẩm thực Nhà Mường mùa đầu tiên
Mường Thanh Luxury Lạng Sơn diễn tập Phòng cháy Chữa cháy
Mường Thanh Grand Đà Nẵng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập
Mường Thanh Holiday Lý Sơn rộn ràng trong ngày ‘Serving Day’
Tưng bừng chuỗi sự kiện tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang