Mường Thanh Green Land Diễn Lâm thay đổi phát triển theo xu hướng du lịch hiện đại, bền vững

  29-08-2021

Trong những năm gần đây, cụm từ “Du lịch xanh” được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Và chắc chắn trong tương lai, đây sẽ là xu thế phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Nắm bắt được xu hướng này, Tập đoàn Mường Thanh quyết định có sự thay đổi lớn trong định hướng phát triển Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm khi quyết tâm biến nơi đây trở thành “Tổ hợp giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái” với tên thương hiệu mới “Mường Thanh Green Land”.

Kể từ tháng 8/2021, “Mường Thanh Green Land” sẽ là tổ hợp giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái đáp ứng được ba nhu cầu du lịch lớn của khách hàng đương đại, đó là: Gần gũi thiên nhiên; Đa dạng trải nghiệm và Du lịch có trách nhiệm.

Gần gũi thiên nhiên: Với diện tích hơn 500 ha được bao quanh bởi hệ thống thực vật phong phú cùng nhiều hồ nước, Mường Thanh Green Land Diễn Lâm thực sự đưa du khách hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên, thoát khỏi cảnh xô bồ, tấp nập của đời sống thường nhật. Bên cạnh đó, Mường Thanh Green Land Diễn Lâm cũng có vườn thú hoang dã  với hơn 2000 cá thể cùng hơn 70 loài động vật quý hiếm đến từ khắp nơi trên Thế giới. Với không khí trong lành, cảnh quan thơ mộng, trữ tình gần gũi với thiên nhiên, Mường Thanh Green Land Diễn Lâm chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thực sự “xanh” cho du khách.

Khách sạn và các căn biệt thự tại Mường Thanh Green Land Diễn Lâm được bố trí tinh tế, hài hòa, ẩn mình trong không gian thiên nhiên xanh mát.

Đa dạng trải nghiệm: Nhằm phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, đặc biệt là nhóm gia đình, Mường Thanh Green Land Diễn Lâm cung cấp đa dạng dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí dành cho nhiều lứa tuổi như: Thăm quan khám phá thiên nhiên (Vườn thú hoang dã, vườn thú cưng); Giải trí thể thao (Công viên nước, công viên giải trí, sân golf, sân tennis, tổ hợp thể thao trong nhà); Nghỉ dưỡng trị liệu (Tắm bùn khoáng nóng, Spa); Trải nghiệm ẩm thực (Nhà hàng, phố ẩm thực); Trải nghiệm văn hóa (Trải nghiệm làng nông nghiệp, làng nghề). Đặc biệt trong năm 2021, một số sản phẩm độc đáo sẽ được ra mắt trong như: Trải nghiệm đời sống nông nghiệp cuối thế kỷ 20; Du ngoạn bằng cano khám phá vùng hồ đập thơ mộng…Với nỗ lực đa dạng trải nghiệm du lịch, Mường Thanh Green Land Diễn Lâm mong muốn mang đến kỳ nghỉ trọn vẹn cho mọi thành viên trong gia đình. Đây sẽ là điểm đến mà du khách có thể “du lịch chậm hơn”, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ dưỡng và thư giãn cùng nhau, chăm chút cho sức khỏe và cảm xúc của mình và người thân – hơn là chạy xô bồ các điểm thăm quan như trước đây.

“Trải nghiệm đời sống nông nghiệp cuối thế kỷ 20” là một trong số rất nhiều chương trình hấp dẫn mà Mường Thanh Green Land Diễn Lâm sẽ triển khai trong thời gian tới. 

Du lịch có trách nhiệm: Mường Thanh xác định “Du lịch có trách nhiệm” là giá trị cốt lõi nhất để phát triển thương hiệu Mường Thanh Green Land, trong đó đề cao “Trách nhiệm với cộng đồng địa phương”, “Trách nhiệm với môi trường”, “Trách nhiệm với kinh tế địa phương”. Điều này được thể hiện rõ nét ở điểm, các dự án Mường Thanh Green Land tôn trọng, bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa bản địa; Khuyến khích và tạo điều kiện tối đa để người bản địa tham gia vào quá trình mang sản phẩm du lịch đến du khách; Tạo việc làm cho lực lượng lao động địa phương; Đóng góp vào việc cải thiện y tế và giáo dục địa phương.

Nói tóm lại, việc thay đổi toàn diện từ những yếu tố bề nổi như tên thương hiệu, logo đến những giá trị bên trong, sâu xa cốt lõi như định hướng phát triển lâu dài của Mường Thanh Green Land tất cả đều nhằm mục đích đem đến cho du khách một sản phẩm nghỉ dưỡng thật “xanh”, thật gần gũi với thiên nhiên, tôn trọng những giá trị tự nhiên nguyên bản

Và chắc chắn, Mường Thanh Green Land Diễn Lâm sẽ là một địa chỉ du lịch sinh thái hấp dẫn không chỉ tại Nghệ An mà còn của Vùng Bắc Trung Bộ trong tương lai không xa.

Thông tin bên lề:

Mường Thanh Green Land Diễn Lâm  là tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng sinh thái hiện đại và đa dạng dịch vụ nhất tại Nghệ An nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, với 8 khu vực dịch vụ: Khách sạn 5 sao & biệt thự; Công viên nước; Công viên trò chơi; Vườn thú hoang dã (Zoo, Safari, Vườn thú cưng); Tắm bùn khoáng nóng; Nhà hàng; Sân golf; Khu tâm linh.

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng nằm trọn trong vùng hồ đập rộng lớn và những dãy núi trùng điệp của xã Diễn Lâm – một xã miền núi thuộc huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Trong những năm qua, Mường Thanh Green Land Diễn Lâm đã trở thành một trong những điểm đến nổi bật nhất của tỉnh Nghệ An, mang đến trải nghiệm du lịch ,nghỉ dưỡng sinh thái trọn vẹn cho du khách.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts