Lộ diện ‘TOP CHAMPION’ bán hàng cho Mega Sales 2020 tuần đầu tiên

  26-05-2020

Theo chính sách đưa ra từ văn phòng tập đoàn về chương trình Mega Sales 2020, cán bộ nhân viên bán chéo đủ 10 đêm phòng cộng dồn sẽ được thưởng 1 Ngôi sao Mường Thanh.

Chỉ trong 5 ngày đầu tung ra chương trình, đã có rất nhiều Ngôi sao Mường Thanh được ghi nhận cho cán bộ nhân viên Văn phòng điều hành và các khách sạn như Mường Thanh Grand Xa La, Mường Thanh Grand Hạ Long, Mường Thanh Holiday Huế, Mường Thanh Grand Quảng Nam, Mường Thanh Holiday Mũi Né… Đặc biệt trong số đó có người bán được 10 Ngôi sao Mường Thanh cho 1 lần tư vấn bán hàng.

Top 5 CBNV bán được nhiều booking tuần đầu tiên tung chiến dịch Mega Sales 2020.

Ngay sau khi Ban Kinh doanh Tập đoàn tung gói Mega Sales 2020, doanh thu phòng nghỉ của các khách sạn Mường Thanh đã có khởi sắc mạnh sau thời gian đại dịch COVID-19. Đặc biệt, một số khách sạn có công suất phòng (Occ) cao trong 2 ngày cuối tuần vừa rồi có thể kể đến Top 3 khách sạn như: Mường Thanh Holiday Mộc Châu; Mường Thanh Grand Bãi Cháy; Mường Thanh Holiday Đà Lạt.

Mường Thanh Holiday Mộc Châu đạt công suất phòng 100% trong 2 ngày cuối tuần vừa qua.

Theo anh Nguyễn Mạnh Việt – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn: “Số công suất phòng ấn tượng trên phản ánh lượng khách ưa thích đi tới những điểm du lịch nghỉ dưỡng nằm trong gói bán khuyến mại Mega Sales của Tập đoàn, và các con số này tương đồng với những Khách sạn đang tạm dẫn đầu trong tuần đầu tiên tham gia chiến dịch Mega Sales kích cầu. Dẫn đầu đoàn đang là Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, thứ 2 là Khách sạn Mường Grand Cửa Lò, thứ 3 là Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, thứ 4 là Mường Thanh Grand Sài Gòn, thứ 5 là Mường Thanh Holiday Đà Lạt, thứ 6 và thứ 7 lần lượt là Mường Thanh Quy Nhơn và Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc.”

Summer Mega Sales là chương trình được Tập đoàn Mường Thanh triển khai bán từ ngày 21/5 đến hết 21/06/2020, với mức giá chỉ từ 499,000 VNĐ/đêm/phòng. Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống khách sạn của tập đoàn trên toàn quốc và nước bạn Lào. Khách hàng được sử dụng dịch vụ đến hết 31/12/2020.

Hạnh San

Bài viết liên quan

Bảng giá cụ thể các gói ưu đãi của Mường Thanh trong chương trình Mega Sales 2020
Cách thức đạt ‘Ngôi sao Mường Thanh’ tại chương trình Mega Sales 2020
Top 3 câu chuyện Ngôi sao Mường Thanh đặc biệt quý IV/2019
Vinh danh Top 3 câu chuyện Ngôi sao Mường Thanh ấn tượng nhất quý III/2019
Mường Thanh Luxury Nha Trang dẫn đầu Tập đoàn về số Ngôi sao Mường Thanh quý III/2019