Mường Thanh Con Cuông đón 300 đại biểu về tham dự Đại hội Đảng cấp huyện

  02-06-2020

Trong 3 ngày, từ chiều 28/5 đến sáng 30/5/2020, tại Mường Thanh Con Cuông đã diễn ra sự kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Con Cuông lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong sự kiện này, Mường Thanh Con Cuông vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An; Hồ Phúc Hợp – Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Võ Thị Minh Sinh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An. Ngoài ra, khách sạn cũng được chào đón hơn 240 đại biểu chính thức đại diện cho gần 5.000 đảng viên của huyện Con Cuông; hơn 50 đại biểu đến từ các huyện, thị xã: Anh Sơn, Tương Dương, Kỳ Sơn, Quế Phong, Tân Kỳ, Cửa Lò (Nghệ An) về lưu trú và tham dự hội nghị.

Nhiều lãnh đạo cấp cao của tỉnh Nghệ An về tham dự Đại hội Đảng huyện Con Cuông. 

Khách sạn Mường Thanh Con Cuông rất hân hạnh được đồng hành cùng một sự kiện lớn và có ý nghĩa đối với huyện nhà. Đây là một trong những nguồn động lực để Mường Thanh Con Cuông ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Khách sạn Mường Thanh Con Cuông đã góp một phần không nhỏ vào thành công của Đại hội Đảng bộ huyện Con Cuông (Nghệ An).

Khách sạn Mường Thanh Holiday Con Cuông được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, tọa lạc tại vị trí trung tâm thị trấn Con Cuông. Khách sạn gồm 150 phòng nghỉ có nội thất tiện nghi, 2 phòng hội thảo được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại với sức chứa lên đến 700 khách. Đặc biệt, Mường Thanh Holiday Con Cuông có hệ thống dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cùng các liệu pháp spa chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe và khu thể thao liên hợp hiện đại.

Vi Ngọc Ngà – Mường Thanh Con Cuông

Bài viết liên quan

No related posts