Mường Thanh Grand Đà Nẵng tiên phong trong việc bảo vệ sức khỏe cho CBNV trước dịch Viêm phổi Covid-19

  13-02-2020

Mường Thanh Grand Đà Nẵng là một trong những đơn vị tiên phong khi cấp phát khẩu trang y tế cho khách hàng cũng như CBNV nhằm bảo vệ sức khỏe và hạn chế lây lan cộng đồng trong thời gian dịch Viêm phổi Covid-19. Và hiện nay họ cũng là đơn vị đầu tiên chuyển sang sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm. 

Theo đó, khách sạn đã đặt hàng loại khẩu trang vải y tế do Công ty cổ phần dệt may Huế sản xuất. Mỗi CBNV nhân viên sẽ được phát 2 chiếc.

Với mỗi chiếc khẩu trang này, người sử dụng sẽ có thể dùng được tối đa 15 lần. Đặc biệt, giá thành của một chiếc khẩu trang vải là 7.000 VND/chiếc, so với khẩu trang dùng 1 lần hiện giờ trên thị trường có giá 4.000 VND/chiếc thì với việc sử dụng khẩu trang vải khách sạn đã tiết kiệm được gần 9 lần kinh phí.

Trước đó, Tập đoàn Mường Thanh cũng đã trang bị 150.000 chiếc khẩu trang và 300 chai nước rửa tay sát khuẩn với dung tích 500ml/chai cho các khách sạn trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, các khách sạn còn được cung cấp thêm máy đo nhiệt kế để có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe của CBNV.

Tình hình dịch bệnh Viêm phổi Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp. Theo cập nhật mới nhất, tính đến sáng 13/02/2020 đã có gần 15.000 người bị nhiễm bệnh và trên 1300 ca tử vong. Tại Việt Nam cũng đã có 15 người bị nhiễm loại virus nguy hiểm này.

Một số hình ảnh CBNV khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng triển khai việc đeo khẩu trang y tế vải: 

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts