Mường Thanh Grand Hà Tĩnh kỷ niệm 5 năm thành lập

  22-11-2019

Tối 18/11/2019 vừa qua, Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh đã tổ chức đêm tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập khách sạn tràn đầy niềm vui và ý nghĩa với sự góp mặt đông đủ cán bộ nhân viên, cùng khách mời là đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh Hà Tĩnh và địa phương, các công ty hoạt động trên địa bàn thị xã Kỳ Anh, đại diện lãnh đạo một số khách sạn thành viên khu vực Bắc Miền Trung.

Về tham dự buổi lễ, khách sạn vinh dự chào đón ông Đặng Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị Ủy Kỳ Anh; Ông Nguyễn Hoài Sơn – Phó Bí thư Thị Ủy, Chủ tịch UBND TX Kỳ Anh; Ông Phan Duy Vĩnh – Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND TX Kỳ Anh; Ông Phạm Trần Đệ – Phó trưởng ban Quản lý khu kinh tế Vũng Áng; đại diện lãnh đạo phòng cảnh sát PCCC – CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh; Lãnh đạo Công an thị xã Kỳ Anh, cùng lãnh đạo một số đơn vị tại phương, các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp của khách sạn trong suốt 5 năm qua.

Đại diện lãnh đạo địa phương và khách sạn cùng nhau cắt bánh chúc mừng sinh nhật. 

Mở đầu chương trình, ông Phạm Thuyên – Giám đốc khách sạn đã gửi lời cảm ơn đến sự có mặt của các vị khách quý, CB CNV khách sạn đồng thời cảm ơn các ban ngành địa phương, đối tác, khách hàng, nhà cung cấp đã ủng hộ khách sạn trong thời gian qua bằng bài phát biểu đầy xúc động và tràn đầy tình cảm chân thành.

Đại diện khách sạn tặng hoa lãnh đạo địa phương.  

Cũng trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương và khu kinh tế đã có những chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian qua, chuẩn bị bước sang năm 2020 với những tín hiệu tích cực hơn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước đối với khu kinh tế Vũng Áng đồng thời khẳng định địa phương sẽ luôn đồng hành tạo mọi điều kiện trong hoạt động sản xuất kinh doanh của khách sạn, hy vọng đơn vị tiếp tục duy trì bản sắc là một đơn vị dẫn đầu chuẩn mực trong phục vụ du khách bằng chính nét văn hóa Mường Thanh đã được xây dựng trong 5 năm qua.

Bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các vị khách quý, đại diện Tập đoàn Mường Thanh – bà Lê Thị Thu Thủy – Trưởng đại diện khu vực miền Trung đã lên gửi tặng những bó hoa tươi thắm tràn đầy tình cảm.

Trong không khí rộn ràng ngày sinh nhật, vị đại diện Tập đoàn, các lãnh đạo địa phương và khách sạn cùng các vị khách quý đã cùng nhau cắt bánh sinh nhật trong niềm hân hoan của tất cả mọi người trong hội trường.

Các CBNV khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh vinh dự giành giải thưởng “Người Mường Thanh cống hiến”.

Cũng tại đêm Gala, lãnh đạo khách sạn đã trao bằng chứng nhận “Người Mường Thanh cống hiến” cho gần 30 CBNV có thâm niên công tác 5 năm từ khi khách sạn mới được thành lập. Đây là nguồn động viên và sự ghi nhận vô cùng to lớn đối với các CBNV kể trên của khách sạn và tập đoàn Mường Thanh.

Khép lại đêm tiệc với bao cảm xúc, chặng đường 5 năm đánh dấu bước trưởng thành của khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh, với niềm tin và hy vọng khách sạn sẽ là sự lựa chọn tin tưởng và là điểm dừng chân của du khách gần xa khi ghé qua địa bàn Kỳ Anh yêu dấu.

Hà Thị Thơm – Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh

Bài viết liên quan

Mường Thanh Grand Hà Tĩnh tổ chức tập huấn PCCC cho CBNV
Sinh nhật Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tròn 2 tuổi – Born to shine
Mường Thanh Grand Hà Tĩnh tiếp đón Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng về lưu trú
Mường Thanh Grand Hà Tĩnh trồng cây tô điểm khuôn viên khách sạn
Mường Thanh Grand Hà Tĩnh thi đấu thể thao chào mừng 26/3