Mường Thanh Holiday Con Cuông đón tiếp Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng

  30-01-2020

Chiều 27/01/2020, khách sạn Mường Thanh Holiday Con Cuông vinh dự được đón tiếp Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tới nghỉ ngơi và lưu trú khi Bà và Đoàn công tác về huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An tham dự chương trình “Âm vang suối ngàn, mừng Đảng quang Vinh mừng xuân Canh Tý” nhân dịp vui Tết đón xuân Canh Tý năm 2020 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam Quang Vinh (3/2/1930-3/2/2020).

Thay mặt cho toàn bộ các cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Holiday Con Cuông, Ban Giám đốc khách sạn đã bày tỏ sự vinh dự khi được tiếp đón Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng đoàn đã về lưu trú tại Khách sạn.

Mường Thanh Holiday Con Cuông trong dịp này cũng hân hạnh được lựa chọn là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện “Âm vang suối ngàn, mừng Đảng quang Vinh mừng xuân Canh Tý”. Chương trình được tổ chức ngay tại sân khấu ngoài trời khách sạn, đón hơn 700 lượt khách tại địa phương về tham gia và theo dõi.

Đại diện Lãnh đạo địa phương và khách sạn ra tận sảnh đón tiếp Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng. 

Bà Tòng Thị Phóng trong chuyến đi cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công nhân viên Khách sạn và bà cũng đã bày tỏ: “Mường Thanh Con Cuông tiếp đón chu đáo và chân thành như chính Con Cuông vậy”. Đây chính là niềm khích lệ lớn nhân dịp đầu xuân năm mới cũng như là nguồn động viên, nguồn động lực lớn để Mường Thanh Holiday Con Cuông ngày càng phát triển.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội chụp hình lưu niệm cùng CBNV khách sạn Mường Thanh Holiday Con Cuông. 

Khách sạn Mường Thanh Holiday Con Cuông được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, tọa lạc tại vị trí trung tâm thị trấn Con Cuông. Khách sạn gồm 150 phòng nghỉ có nội thất tiện nghi, 2 phòng hội thảo được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại với sức chứa lên đến 700 khách. Đặc biệt, Mường Thanh Holiday Con Cuông có hệ thống dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cùng các liệu pháp spa chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe và khu thể thao liên hợp hiện đại.

Vi Ngọc Ngà – Trưởng phòng Kinh doanh MTCC

Bài viết liên quan

Khai mạc khóa học Quản trị tài chính khách sạn