Mường Thanh Holiday Huế tham gia ‘Chương trình hành động liên kết phục hồi, phát triển du lịch’

  01-06-2020

Chiều 30/5/2020, tại Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban nhân dân ba tỉnh, thành miền Trung đã thống nhất triển khai Chương trình hành động liên kết phục hồi và phát triển du lịch, đồng thời phát động chương trình kích cầu du lịch ba địa phương với chủ đề “Điểm đến Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam an toàn và mến khách”.

Đại diện Tập đoàn Mường Thanh – Bà Nguyễn Hoàng Thụy Vy – GM khách sạn Mường Thanh Holiday Huế vinh dự là một trong những đại biểu đại diện doanh nghiệp tham dự chương trình.

Hội nghị còn có sự góp mặt của Ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thế thao & Du lịch, ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch Việt Nam, đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân ba địa phương: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, cùng các cơ quan lãnh đạo ban ngành, đại biểu đại diện doanh nghiệp.

Trình bày tại hội nghị, GM khách sạn Mường Thanh Holiday Huế – Nguyễn Hoàng Thụy Vy đã giới thiệu đến các đại biểu chương trình liên minh kích cầu của các đơn vị lữ hành; chương trình kích cầu của các cơ sở lưu trú; chương trình kích cầu của các doanh nghiệp dịch vụ.

Bà Nguyễn Hoàng Thụy Vi phát biểu tại hội nghị. 

GM Nguyễn Hoàng Thụy Vy đang giới thiệu gian hàng của Mường Thanh với Ông Phan Ngọc Thọ – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau nhiều giờ thảo luận, trên tinh thần thống nhất và quyết tâm cao, 3 địa phương Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam đã đi đến ký kết hợp tác với các nội dung: Lãnh đạo ba địa phương tạo các cơ chế chính sách thuận lợi nhất để triển khai hiệu quả chương trình kích cầu du lịch với thông điệp “Điểm đến Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam an toàn và mến khách”.

Bà Nguyễn Hoàng Thụy Vy (áo dài hồng) tại Lễ ký kết cùng đại diện 3 Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam. 

Cùng cam kết là điểm đến du lịch an toàn và mến khách đáp ứng các tiêu chí về an toàn phục vụ khách du lịch; có chính sách ưu đãi khuyến mãi tốt cho du khách và doanh nghiệp lữ hành đưa khách đến 3 địa phương; cùng thống nhất kế hoạch hành động tại các thị trường nguồn khách trong và ngoài nước; cùng xây dựng và kết nối các sản phẩm có giá trị riêng và chung của mỗi địa phương để tạo thành chuỗi dịch vụ trong bộ sản phẩm 3 địa phương một điểm đến; cùng thống nhất nội dung truyền thông, quảng bá du lịch chung cho cả ba địa phương trên các kênh thông tin, truyền thông của Trung ương và các địa phương.

Lê Đức Phúc – Quốc Anh

Bài viết liên quan

Ngỡ ngàng trước các tác phẩm nghệ thuật đẹp xuất sắc của chàng đầu bếp điển trai đến từ khách sạn Mường Thanh Holiday Huế
Độc đáo bánh mì thanh long của Mường Thanh Holiday Huế
Mường Thanh Holiday Huế mở lớp đào tạo phòng chống dịch Covid-19 cho CBNV
Mường Thanh Holiday Huế tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn viên nhân viên cứu hộ cứu đuối
Các em nhỏ Huế bất ngờ với Ông già Noel Xanh của Mường Thanh Holiday Huế