Mường Thanh khánh thành sân chơi trẻ em từ đồ nhựa tái chế đầu tiên

  19-08-2019

Ngày 18/8/2019, tại xóm 5, xã Diễn Đồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An khách sạn Mường Thanh Diễn Châu phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Diễn Đồng tổ chức Lễ bàn giao công trình khu vui chơi tích hợp cho thiếu nhi được dựng từ các vật liệu nhựa và rác thải nhưa tái chế. 

Sân chơi với nhiều hạng mục như xích đu, ống chui, cầu trượt, bập bênh… được làm từ các đồ tái chế vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa trở thành địa điểm thú vị để các em nhỏ vui chơi sau những giờ học tập trên lớp.

Cũng trong Lễ khánh thành, khách sạn Mường Thanh Diễn Châu đã trao tặng 10 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt trên địa bàn xã.

Dự kiến, trong thời gian tới, Tập đoàn Mường Thanh sẽ tiến hành xây dựng thêm nhiều sân chơi từ rác thải nhựa trên cả nước.

Được biết, từ nay đến 31/8/2019, với mỗi clip tái chế đồ nhựa được đăng tải lên Facebook cá nhân, mỗi người sẽ đóng góp 40.000 VNĐ vào quỹ của Tập đoàn Mường Thanh dành riêng cho việc xây dựng sân chơi cho trẻ em ở các địa phương từ đồ tái chế.

Một số hình ảnh về sân chơi trẻ em từ đồ nhựa tái chế tại xã Diễn Đồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An:

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Mường Thanh thu hàng nghìn chai nhựa sau 1 tuần chạy chương trình “Đổi chai nhựa lấy đèn lồng”
Chùm ảnh 53 KSTV của Mường Thanh trên cả nước dọn rác theo phong cách ‘Before – After’
Chùm ảnh CBNV Văn phòng điều hành nô nức đi dọn rác, phát quang cây dại làm sạch môi trường