Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột vinh dự đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

  29-09-2020

Trong hai ngày 28 và 29/9/2020, khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột vinh dự được đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ tới tỉnh Đắk Lắk tham dự hai hội nghị quan trọng về nông nghiệp. 

Đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong sáng 28/9/2020, ngoài Ban Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột còn có Anh Hoàng Ngọc Thạc – Phó Ban Điều hành Nghiệp vụ, Anh Lê Quốc Vinh – Giám đốc Dịch vụ lưu trú và Chăm sóc khách hàng VPĐH cùng nhiều nhân sự cấp cao được tăng cường từ các đơn vị khác.

CBNV Tập đoàn Mường Thanh đón tiếp và tặng hoa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại sảnh khách sạn.

Cũng trong dịp này, Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột còn vinh dự được đón tiếp Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường cùng nhiều Thứ trưởng các Bộ ban ngành khác.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp hình lưu niệm cùng CBNV khách sạn.

Trong thời gian tại khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột, Thủ tướng sẽ chủ trì hai hội nghị với chủ đề “Cùng nỗ lực, vượt thách thức, giữ vững tăng trưởng giá trị nông sản Việt giúp nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại” và “Kết quả phát triển cây mắc ca trong thời gian qua; định hướng và giải pháp phát triển trong thời gian tới”. Hai hội nghị này cũng diễn ra tại Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột với gần 1000 đại biểu là lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Hội nông dân Việt Nam, các chuyên gia, nhà khoa học, các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp, nông dân. Trong đó, riêng đại biểu là nông dân có hơn 300 người là nông dân xuất sắc, tiêu biểu, đại diện cho 14 triệu hộ nông dân Việt Nam.

Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột tổ chức tốt hai hội nghị quan trọng của ngành nông nghiệp với gần 1000 đại biểu tham dự.

Được đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là niềm vinh dự lớn lao của Tập đoàn Mường Thanh nói chung và khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột nói riêng. Có thể nói, tính đến thời điểm này, CBNV khách sạn đã hoàn tốt nhiệm vụ quan trọng này.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Người đồng nghiệp Ban Mê có cú ‘hattrick’ ấn tượng tại Sáng Kiến Mường Thanh
Mường Thanh Luxury Hà Nam đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Trò chuyện với ‘cha đẻ’ sáng kiến “Làm đế xoay bàn kính tiệc”
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ví du lịch miền Trung – Tây Nguyên như hòn ngọc thô
Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc