Mường Thanh Luxury Cần Thơ tổ chức ngày “Serving Day” 2020

  11-01-2020

Ngày 08/01/2020, Ban Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ cùng với các Trưởng Bộ phận đã tổ chức sự kiện “Serving Day” dành cho nhân viên khách sạn. 

Thực đơn trong ngày “Serving day” là món Bón Bò Huế thơm ngon kết hợp với tráng miệng Rau câu dừa  và mỗi người 01 đơn vị uống.

Cũng trong buổi “Serving day”, để chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Cần Thơ được hưởng một cái tết vui tươi, no ấm hơn,  Ban Giám đốc cũng đã kêu gọi cán bộ nhân viên của Khách sạn ủng hộ quỹ vì người nghèo với tinh thần “tương thân tương ái – lá lành đùm lá rách”. Kết quả chỉ trong một buổi đã thu được hơn 2,000,000đ. Số tiền này sẽ gộp chung với quỹ vì người nghèo của khách sạn sẽ mua thêm những phần quà tết để tặng cho người nghèo vùng sâu vùng xa của Thành phố.

“Serving Day” của Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ khép lại trong niềm vui và sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Khách Hòa. Đây là yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo nên tập thể khách sạn vững mạnh và đoàn kết.

Một số hình ảnh về ngày Serving Day tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ:

Nguyễn Trung Thành – Mường Thanh Luxury Cần Thơ

Bài viết liên quan

No related posts