Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tưng bừng trong đêm Dạ tiệc Tổng kết 9 tháng đầu năm 2019

  30-10-2019

Nhằm ghi nhận sự cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên, tạo sự gắn kết cho toàn thể nhân viên, lấy làm động lực cho sự phát triển của khách sạn trong thời gian tới, ngày 20-10-2019 vừa qua Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã tưng bừng tổ chức chuỗi các hoạt động vô cùng sôi nổi và ý nghĩa cho sự kiện “Tổng kết 9 tháng đầu năm” của khách sạn. Đây cũng là cơ hội để CBNV có thời gian cùng ngồi bên nhau, nhìn lại những thành quả đã đạt được và những khó khăn cần khắc phục và cùng nhau đồng sức đồng lòng cho những thành quả của MTLDN trong thời gian tới.

Các hoạt động nội bộ đã diễn ra sôi nổi trong suốt giai đoạn từ ngày 15/10 đến 20/10:

  1. Khách sạn đã tổ chức cuộc thi “Nhà ăn vui vẻ”. Thông qua cuộc thi này, khách sạn mong muốn mang đến một không gian căng tin mới sống động, sáng rạng với những bức tường được tô điểm bởi những bích họa đầy màu sắc. Chương trình này không chỉ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực căng tin mà còn khơi dậy tinh thần phối hợp nhóm và tình yêu công việc tại khách sạn MTLDN. Đây sẽ là nơi dùng bữa đầy thú vị và vui nhộn của cán bộ công nhân viên khách sạn.

Giải nhất: bộ phận lễ tân.

Giải nhì: liên quân HR – IT  và Thể thao giải trí.

Giải ba: bộ phận kinh doanh.

  1. Game Show “Cuộc đua kỳ thú”: Được diễn ra chiều cùng ngày với những thử thách thú vị và cam go: có khi là một phần việc nhỏ mà các bộ phận vẫn làm hàng ngày như: chuẩn bị bàn ăn Á, sắp xếp khay amenities, đấu nối dây điện, bóc trứng cút hoặc là thử thách hài hước như ăn mía, làm thơ, nói líu, đi 3 chân…. nhưng cũng đầy hài hước cho các đội thi tại mỗi địa điểm thi. Bộ phận nhà hàng đã vượt qua được 5 thử thách của 5/8 bộ phận và giành đúng 5 mảnh ghép cho ô chữ bí mật là Sứ mệnh của tập đoàn Mường Thanh: cung cấp sản phẩm và dịch vụ khách sạn gắn liền với sự giữ gìn và sự phát triển các giá trị Việt.
  2. Tổng kết 9 tháng đầu năm được kết thúc với bữa tiệc liên hoan cuối tháng cùng với những nụ cười mãn nguyện và ánh mắt đầy khát vọng của toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Chương trình tiệc liên hoan được lồng ghép các hoạt động:

  • Trao thưởng giải Nhất cuộc đua “Review tăng sao – Tiền vô ào ào” quý I, II, III được Tập đoàn Mường Thanh phát động.

  • Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, đặc biệt hơn tập thể cán bộ nhân viên nữ khách sạn MTLDN đã được đoàn công tác VPDH tặng hoa chúc mừng cho sự kiện lần này.
  • Sinh nhật tháng 7,8,9,10 cho toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn.

Tuy mới được chuyển công tác về Mường Thanh Luxury Đà Nẵng từ tháng 3/2019, nhưng chị Tống Thị Thu – Trưởng bộ phận nhân sự đã thấy được thành quả mà khách sạn MTLDN đạt được cho đến ngày hôm nay đó là “Sự quan tâm sâu sát từ Anh Nguyễn Văn Duẩn – Giám đốc điều hành khách sạn cho các hoạt động nội bộ của nhân viên bên cạnh việc vận hành của khách sạn. Cán bộ nhân viên tuy có vất vả trong mùa cao điểm nhưng chưa bao giờ từ chối bất kỳ hoạt động nào do khách sạn hay Ban chấp hành công đoàn phát động. Và đó là 2 lý do chính để tạo nên tập thể khách sạn MTLDN đoàn kết và vững mạnh”.

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng – hơn 2 năm qua là sự khẳng định thương hiệu, phát triển vượt trội của khách sạn, là sự nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình trong thời gian qua của Ban giám đốc cũng như toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên khách sạn  để giành vị trí đi đầu trong Tập đoàn Mường Thanh.

Tống Thị Thu – Trưởng Bộ phận Nhân sự khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tổ chức thi thử ‘Chương trình tìm hiểu Văn hóa Tập đoàn và Nội quy lao động’
Ba khách sạn Mường Thanh tại Đà Nẵng cùng nhau tổ chức Tiệc tri ân khách hàng 2019
Mường Thanh Luxury Đà Nẵng nhận giải thưởng danh giá từ Mạng du lịch trực tuyến lớn nhất Châu Á
CBNV Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tươi rói bên dàn sao CLB Bóng đá Hà Nội FC
Sinh nhật Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tròn 2 tuổi – Born to shine