Mường Thanh Luxury Nha Trang đồng hành cũng Lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019

  16-05-2019

Ngày 11/05 vừa qua, tỉnh Khánh Hòa chính thức đăng cai tổ chức Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa với chủ đề “ Sắc màu của biển”. Mường Thanh Luxury Nha Trang là nhà tài trợ Bạc đồng thời là địa điểm lưu trú của các lãnh đạo cấp cao tới tham dự sự kiện lớn này.

Chiều cùng ngày, hơn 450 đại biểu và khách mời đã tham gia tiệc chiêu đãi do UBND tỉnh tổ chức tại sảnh Phú Khánh – Tầng 3 khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang cũng là địa điểm được UBND tỉnh Khánh Hòa lựa chọn là nơi tiếp đón Nguyên thủ quốc gia, Lãnh đạo các tỉnh, Đại sứ quán các nước, các cơ quan thông tấn báo chí trong nước và quốc tế tham gia trong giai đoạn diễn ra Festival biển. Với sự đồng hành này, Mường Thanh Luxury Nha Trang cũng chính là Nhà tài trợ Bạc của của chương trình.

hinh 3

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (áo ca rô) chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu và nhân viên Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Theo chị Nguyễn Thị Thương – Giám đốc điều hành Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang chia sẻ: “Đây là sự kiện Văn hóa – Kinh tế – Xã hội và Du lịch quy mô quốc gia và tầm quốc tế, là cơ hội tốt để đưa hình ảnh Tập đoàn Mường Thanh nói chung và Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang nói riêng đến với du khách quốc tế. Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chi tiết từ khâu trang trí cổng chào theo chủ đề Sắc màu của biển, khu vực chụp ảnh lưu niệm thể hiện nét văn hóa đặc trưng chính bởi vậy đã tạo được dấu ấn tốt đẹp đến các đại biểu về tham dự Festival biển lần này. Cùng với đó, An ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy cũng được Khách sạn đặt lên hàng đầu”.

hinh 4

Đoàn đại biểu rất thích thú chụp ảnh với cổng chào theo chủ đề “Sắc màu của biển” được thiết kế bởi Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Lưu trú tại Mường Thanh Luxury Nha Trang, Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục Tổng Cục Du Lịch Việt Nam đánh giá cao công tác tổ chức, đón tiếp và phục vụ đoàn vô cùng chu đáo, tận tình. Ông cũng mong muốn rằng khách sạn sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh để trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách, đồng thời là sự chọn lựa hàng đầu đón tiếp và phục vụ các lãnh đạo cấp cao trong nước và quốc tế.

hinh 5

Theo đó, Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa là sự kiện đặc biệt nổi bật quảng bá hình ảnh du lịch tại Khánh Hòa với 100 hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch… cùng với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật đến từ Tây Ban Nha, Nga, Pháp, Hàn Quốc… nhằm tăng tính tương tác và các hoạt động đồng hành mang tính cộng đồng. Sự kiện này đã thu hút hơn 150.000 lượt khách trong nước và quốc tế.

Chương trình diễn ra từ ngày 11-14/05/2019, là sự kiện đặc biệt nổi bật trong chiến lược quảng bá hình ảnh du lịch và thu hút đầu tư của tỉnh Khánh Hòa do UBND tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị hỗ trợ cùng thực hiện.


Khai trương vào ngày 18/12/2014, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang có quy mô 458 phòng, tọa lạc tại địa chỉ 60 đường Trần Phú, trung tâm thành phố biển Nha Trang, hướng nhìn ra toàn cảnh vịnh biển Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Ngoài ra, Mường Thanh Luxury Nha Trang còn cung cấp sảnh hội nghị theo tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa đa dạng từ 20 đến 1.000 chỗ ngồi; Nhà hàng Á – Âu sang trọng; bể bơi ngoài trời và quầy bar được thiết kế độc đáo; các dịch vụ phục hồi sức khỏe, sắc đẹp từ liệu pháp Spa chuyên nghiệp và phòng tập thể hình hiện đại.


 Hoàng Phúc – Mường Thanh Luxury Nha Trang

Bài viết liên quan

Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La tiếp tục được công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao
Mường Thanh trở thành Nhà tài trợ chính thức Giải bóng đá vô địch U18 Đông Nam Á 2019
Việt Nam là quốc gia xả rác thải nhựa ra biển đứng thứ 4 thế giới
“Phát triển du lịch bền vững và bảo vệ môi trường luôn là lựa chọn số 1 của Mường Thanh”
Bản tin Nhà Mường số 28