Mường Thanh Luxury Quảng Ninh giành giải thưởng danh giá Asean Mice Venue Award 2020

  17-01-2020

Tại lễ trao giải ASEAN TOURISM FORUM 2020 được tổ chức tại Brunei, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã giành chiến thắng vang dội ở hạng mục ASEAN Mice Venue Award –  Giải thưởng dành cho khách sạn có địa điểm tổ chức hội nghị tốt nhất.

Trước đó, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước cho mảng phòng hội nghị. Với giải thưởng ASEAN Mice Venue Award, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh khách sạn Mường Thanh nói riêng và ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam nói chung đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Đại diện khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh lên nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức.

Lễ trao giải của ASEAN Tourism Forum 2020 (ATF) được tổ chức tại Brunei từ 12/01 – 18/01/2020. Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ tuần lễ Diễn đàn du lịch Đông Nam Á. Thông điệp ASEAN “Together Towards A Next Generation Of Travel” (Tạm dịch: ASEAN Cùng Nhau Hướng Tới Thế Hệ Du Lịch Tiếp Theo) được chọn là thông điệp chính của chương trinh lần này. Lễ trao giải được diễn ra vào chiều 16/01 bên cạnh những cuộc họp trao đổi, giao lưu và quảng bá nền du lịch của từng nước thuộc khối ASEAN.

Tập đoàn Mường Thanh tiếp tục ghi danh trên phương diện lữ hành du lịch quốc tế. 

Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) là sự nỗ lực để hợp tác khu vực, thúc đẩy Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trở thành một điểm đến du lịch toàn cầu mới. Sự kiện thường niên này có sự tham gia của tất cả các ngành công nghiệp du lịch của 10 quốc gia thành viên ASEAN: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu du lịch Bãi Cháy – Hạ Long với hệ thống 508 phòng nghỉ tiện nghi được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao mang phong cách hiện đại và sang trọng. Khu vực nhà hàng có sức chứa lên đến 1.200 người, phù hợp cho những bữa tiệc lớn. Ngoài ra, khách sạn có 5 phòng hội nghị – hội thảo được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại, sang trọng bậc nhất. Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nằm đối diện quần thể tổ hợp giải trí lớn nhất miền Bắc – Sun World Hạ Long Park. Từ khách sạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch chính của Hạ Long như công viên giải trí Sun World, Bảo tàng Quảng Ninh, Trung tâm triển lãm Cá Heo, Bến tàu du lịch và phố đi bộ đêm…

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Phó TGĐ Phạm Hồng Dũng tham gia giảng dạy tại cụm các khách sạn vùng Đông Bắc
Mường Thanh Luxury Quảng Ninh vinh dự đón tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu
Nhân viên Mường Thanh Luxury Quảng Ninh trả lại khách gần 200 triệu đồng
“Táo kinh tế” Quang Thắng hài lòng với dịch vụ của Mường Thanh Luxury Quảng Ninh
Mường Thanh Luxury Quảng Ninh ra mắt BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2024