Mường Thanh Luxury Vientiane phục vụ tốt công tác đón đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng NDCM Lào lần thứ 11

  19-01-2021

Từ ngày 10 – 16/01/2020, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane vinh dự được đón tiếp các Đại biểu của 6 tỉnh Champasack, Khammouan, Savannakhet, Bolikhamxay, Viêng Chăn, Bokeo về tham dự Đại hội Đảng Nhân dân Cách mạng Lào (NDCM) lần thứ XI tại Thủ đô Viêng Chăn.

Đặc biệt, đây là kì Đại hội Đảng đầu tiên khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane được vinh dự phục vụ kể từ khi khai trương. Trò chuyện với Ban Giám đốc Mường Thanh Luxury Vientiane, Tỉnh trưởng 6 tỉnh và Đoàn đại biểu bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách sạn trong suốt thời gian lưu trú lại đây.

Thay mặt cán bộ nhân viên khách sạn, Ban Giám đốc Mường Thanh Luxury Vientiane bày tỏ niềm hạnh phúc, vinh dự và cảm ơn tới các cơ quan ban ngành Đảng, Nhà nước Lào đã tin tưởng lựa chọn khách sạn là nơi lưu trú khi các đại biểu về tham dự Đại hội đảng lần thứ XI. Ban Giám đốc và tập thể cán bộ khách sạn  tự hào khi đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé giúp cho Đại hội Đảng NDCM Lào lần thứ XI thành công tốt đẹp. Đây cũng là động lực để khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ban Giám đốc khách sạn Mường Thanh Vientiane chụp hình lưu niệm cùng Phó Thủ tướng CHDCND Lào Sinlavong Khoutphaythoune.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane có tổng số 331 phòng tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu lưu trú cho gần 700 du khách. Từ các tầng cao của khách sạn, du khách còn được sở hữu một trong những góc nhìn đẹp nhất của thành phố để chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô Vientiane thanh bình. Các phòng chức năng dành cho hội nghị, hội thảo và tiệc được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại với sức chứa từ 500 đến 800 khách có thể phục vụ nhiều loại hình sự kiện khác nhau.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane khai trương ngày 28/07/2016. Là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào hiện nay, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, Với vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính và các điểm tham quan nổi tiếng tại Vientiane như tháp Thạt Luổng (That Luang), Khải Hoàn Môn (Patuxay)… Mường Thanh Luxury Vientiane là lựa chọn hàng đầu cho du khách trong những chuyến công tác, du ngoạn khám phá đất nước Lào xinh đẹp.

Vantha Songsana – Mường Thanh Luxury Vientiane

Bài viết liên quan

No related posts