Mường Thanh Quy Nhơn tích cực khắc phục hậu quả cơn bão số 5

  31-10-2019

Lường trước sự nguy hiểm của cơn bão số 5, có tên quốc tế là Matmo, Ban Giám đốc khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn đã chỉ đạo CBNV tích cực và chủ động trong công tác phòng chống và khắc phục hậu quả của bão.

Cơn bão số 5 đã đổ bộ vào các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận vào chiều 30/10. Tuy nhiên từ trước đó, Ban Giám đốc khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn đã chủ động tiến hành họp khẩn để đề ra phương án phòng chống bão số 5.

Cụ thể, phân công CBNV cắt tỉa cây cối xung quanh khách sạn, di dời các công cụ dụng cụ đến nơi an toàn, tiến hành gia cố các khu vực không an toàn, thông báo và đề nghị khách hàng lưu trú ở các tầng cao di chuyển xuống tầng thấp an toàn hơn và thông báo cho các khách hàng có xe đậu tại khuôn viên khách sạn di chuyển đến khu vực an toàn tránh gây thiệt hại về tài sản.

Bên cạnh đó, khách sạn cũng cắt cử người thường xuyên cập nhật tin tức về cơn bão và huy động các nam nhân viên khách sạn ở lại túc trực phòng chống bão.

CBNV khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn tích cực khắc phục hậu quả do cơn bão số 5 để lại.

Cơn bão số 5 Matmo đã đổ bộ vào Bình Định lúc 19h ngày 30/10/2019 với sức gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 12 và gây mưa rất to (200-300mm) làm đổ gãy một số cây xanh xung quanh khách sạn. Cơn bão kéo dài đến 04h00 sáng ngày 31/10/2019. Sáng nay khi cơn bão đi qua, Ban Lãnh đạo khách sạn đã đôn đốc CBNV tiến hành dọn dẹp, phát quang cây gẫy, đổ, làm sạch môi trường. Hành động của Ban Lãnh đạo khách sạn được đánh giá là kịp thời, chủ động và rất đáng được hoan nghênh.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Mường Thanh Quy Nhơn ký cam kết hạn chế rác thải nhựa tại Bình Định
Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn lập kỷ lục làm chiếc bánh cuốn dài nhất tỉnh Bình Định
Mường Thanh Quy Nhơn ra mắt BCH Công đoàn khóa mới
Mường Thanh Quy Nhơn diễn tập PCCC cho CBNV
Về Mường Thanh Quy Nhơn