Mường Thanh tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của Nhân viên đối với Khách sạn và Tập đoàn năm 2019

  03-12-2019

Cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của Nhân viên đối với Khách sạn và Tập đoàn năm 2019 đã chính thức khởi động. Đây là dịp để nhân viên được thể hiện thẳng thắn những suy nghĩ, đánh giá của mình về các chế độ, chính sách, điều kiện làm việc, mội trường làm việc … tại các đơn vị Mường Thanh nói riêng và tập đoàn Mường Thanh nói chung.

Đối tượng của cuộc khảo sát này là toàn bộ CBNV đang là nhân viên chính thức tại khách sạn và bắt đầu làm việc cho khách sạn trước 20/05/2019, nghĩa là từ 6 tháng làm việc trở lên tính đến 20/11/2019. Điều kiện về thời gian làm việc áp dụng tương tự đối với CBNV điều chuyển nội bộ tập đoàn.

Bên cạnh đó, Cấp quản lý được đánh giá (GM, Trưởng/phó bộ phận) cũng là đối tượng của cuộc khảo sát. Cụ thể, các GM và Trưởng/phó bộ phận có thời gian làm việc tại vị trí được đánh giá trước 20/07/2019, nghĩa là từ 4 tháng làm việc trở lên tính đến ngày 20/11/2019. Trường hợp chưa đủ 4 tháng sẽ thực hiện đánh giá tại vị trí cũ (nếu thuộc Cấp Quản lý được đánh giá). Với GM và Trưởng/phó bộ phận) điều chuyển nội bộ tập đoàn, thời gian làm việc tại vị trí được đánh giá trước 20/07/2019, nghĩa là từ 4 tháng làm việc trở lên tính đến ngày 20/11/2019. Trường hợp chưa đủ 4 tháng sẽ không thực hiện đánh giá.

Theo kế hoạch, tất cả các đơn vị trực thuộc thành viên đều phải tiến hành tham gia khảo sát trừ 3 đơn vị VRC, Mường Thanh Luxury Sông Hàn và Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Về cách thức thực hiện cuộc khảo sát, những người thuộc đối tượng khảo sát truy cập: http://khaosat.muongthanh.vn/ hoặc truy cập theo đường link đã được gửi riêng cho từng đơn vị.

Bước 1: Chọn đúng tên Đơn vị công tác nếu truy cập theo đường link có sẵn bỏ qua bước này.

Bước 2: Chọn mã token tương ứng với CBNV thực hiện khảo sát.

Tiến hành trả lời các câu hỏi bằng cách click vào ô lựa chọn, nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang trang tiếp theo cho đến câu cuối cùng và không được bỏ sót câu hỏi nào.

Sau email này, Ban Nhân sự sẽ gửi email danh sách mã nhân viên của từng đơn vị đến Bộ phận nhân sự đơn vụ.

Thời gian tiến hành cuộc khảo sát từ 08g30 ngày 04/12/2019 đến 17g00 ngày 17/12/2019. Sau thời gian đó, trang web sẽ đóng để tiến hành công tác thống kê.

Trưởng bộ phận nhân sự các đơn vị chịu trách nhiệm về việc hướng dẫn và thực hiện đúng quy định trên.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Mr. Hoàng Văn Lâm (Trưởng phòng Nhân sự) qua địa chỉ email: chrm@muongthanh.vn.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts