Mường Thanh triển khai phát khẩu trang, nước rửa tay sát trùng trên toàn hệ thống

  04-02-2020

Tập đoàn Mường Thanh chính thức tiến hành phát khẩu trang và trang bị nước rửa tay sát trùng tại toàn hệ thống khách sạn.

Theo đó, 30 khách sạn đầu tiên sẽ được trang bị 150.000 chiếc khẩu trang và 300 chai nước rửa tay sát khuẩn với dung tích 500ml/chai.

Bên cạnh đó, các khách sạn sẽ được cung cấp thêm máy đo nhiệt kế để có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe của CBNV.

Hiện tại, các khách sạn tại tỉnh Quảng Ninh, Khánh Hòa, Đà Nẵng đã tiến hành việc đeo khẩu trang y tế cho CBNV và đặt chai nước rửa tay tại nhiều địa điểm trong khách sạn.

CBNV khach sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã đeo khẩu trang y tế từ một vài ngày trở lại đây.

Trong thời gian tới, các khách sạn tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Mũi Né (Bình Thuận), những nơi có đông du khách đến từ vùng có dịch bệnh Viêm phổi Vũ Hán sẽ là đơn vị thành viên được ưu tiên trang bị các thiết bị kể trên.

Khu vực phát khẩu trang miễn phí và sử dụng nước rửa tay sát trùng.

Đây là một trong những nỗ lực của Mường Thanh trong việc bảo vệ sức khỏe cho CBNV cũng như các khách hàng của mình trước tình hình ngày càng phức tạp của dịch bệnh Viêm phổi Vũ Hán.

Ngoài ra, Tập đoàn Mường Thanh cũng khuyến cáo CBNV nên thực hiện đúng những yêu cầu vệ sinh dịch tế được truyền thông trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong thời gian gần đây để việc phòng, tránh bệnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Các thông tin mới nhất về công tác phòng, chống dịch bệnh Viêm phổi Vũ Hán của Tập đoàn Mường Thanh sẽ liên tục được cập nhật tại website và fanpage chính thức của Nhà Mường.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Cận cảnh công tác phục vụ các y, bác sĩ BV Bạch Mai tại khách sạn Mường Thanh Grand Xa La
Tập đoàn Mường Thanh tài trợ phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao cho toàn bộ y, bác sĩ bệnh viện Bạch Mai
Mường Thanh Grand Tuyên Quang tự sản xuất khẩu trang cung cấp cho CBNV
Thông báo khẩn của Tổng Giám đốc về việc tăng cường phòng chống dịch Covid-19
Mường Thanh Holiday Huế mở lớp đào tạo phòng chống dịch Covid-19 cho CBNV