12.000 CBNV Mường Thanh cùng tham gia dọn rác thải tại các khu vực công cộng

  07-08-2019

Hôm nay, 12.000 cán bộ nhân viên Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trên cả nước sẽ cùng nhau tham gia dọn rác thải tại các khu vực công cộng ở địa phương.

Đây là một trong những hành động thiết thực nhằm hưởng ứng chương trình “No Plastic for Green Life” của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Được biết, toàn thể 12.000 CBNV Mường Thanh trên cả nước sẽ tham gia dọn rác tại các địa điểm như sông, hồ, biển gần khách sạn Mường Thanh ở địa phương.

12.000 CBNV Mường Thanh tham gia dọn rác làm sạch môi trường.

Theo Ban Tổ chức, sự kiện dọn rác lần này sẽ được làm theo phong cách Challenge – các đội sẽ chụp ảnh địa điểm trước và sau khi dọn rác để có sự phân biệt rõ ràng, đồng thời kêu gọi mọi cá nhân cùng chung tay hưởng ứng hành động này của Mường Thanh.

Ngoài sự kiện kể trên, trong tháng 8 này, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình hành động khác nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc hạn chế đồ dùng nhựa trong sinh hoạt.

Chiến dịch “No Plastic for Green Life” (Thay thế đồ nhựa dùng trong khách sạn) được Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh phát động từ giữa tháng 4/2019. Sau gần 3 tháng tích cực triển khai, đến nay, hệ thống gần 60 khách sạn của Mường Thanh đã loại bỏ hoàn toàn những đồ dùng nhựa cơ bản.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts