Những chiếc bánh chưng nghĩa tình trong chương trình “Ấm no ngày Tết” của Tập đoàn Mường Thanh

  29-01-2021

Tiếp nối chuỗi sự kiện nhân văn “Ấm no ngày Tết”, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 Tập đoàn Mường Thanh trên toàn hệ thống đã tiến hành tổ chức chương trình gói bánh chưng. Bên cạnh đó, CBNV Tập đoàn cũng tới gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nơi đơn vị hoạt động.

Đối với mỗi người dân Việt Nam, tục gói bánh chưng từ xưa đến nay vẫn luôn được coi là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Không chỉ đơn thuần là một món ăn đặc trưng của ngày Tết, chiếc bánh chưng xanh còn mang ý nghĩa về một cuộc sống đủ đầy, ấm no, là món quà biếu bày tỏ lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên mình. Hòa chung không khí rộn ràng đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 gần kề, hoạt động gói bánh chưng truyền thống đã được tích cực triển khai trên toàn hệ thống khách sạn của Tập đoàn. Với ý nghĩa nhân văn đem lại một cái Tết ấm no nghĩa tình dành tặng cho các CBNV có hoàn cảnh khó khăn cũng như những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống, Mường Thanh hy vọng sẽ khuyến khích, lan tỏa được mạnh mẽ tinh thần lá lành đùm lá rách trong và ngoài nội bộ Tập đoàn đến với cộng đồng.

Cùng Nhà Mường nhìn lại những khoảnh khắc gói bánh chưng tại các đơn vị khách sạn thành viên trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Ấm no ngày Tết”:

Tập thể CBNV Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ đã tổ chức gói bánh chưng để tặng quà tết cho 30 thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Không khí hào hứng gói bánh chưng Tết cổ truyền tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn

CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều hào hứng với hoạt động ý nghĩa này.

Tập thể CBNV các khách sạn Vùng Hà Nội đã tổ chức gói bánh chưng hưởng ứng chiến dịch “Ấm no ngày Tết” thường niên của Tập đoàn. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, hơn 150 chiếc bánh chưng truyền thống cùng nhiều phần quà thiết thực đã được trao tận tay tới các em học sinh bị khiếm thính, tật ngôn ngữ, tật vận động, thiểu năng trí tuệ, chất độc màu da cam đang được nuôi dưỡng tại Trường Nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tàn tật (huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Những chiếc bánh chưng nghĩa tình được gói với mong muốn đem lại một cái Tết no đủ đến với mọi hoàn cảnh khó khăn nhất trong cuộc sống.

Chiến dịch thiện nguyện “Ấm no ngày Tết” là một trong những hoạt động quan trọng thường niên của Tập đoàn Mường Thanh tổ chức triển khai trên toàn hệ thống các khách sạn, đơn vị thành viên vào mỗi dịp Tết đến xuân về với mong muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa, chia sẻ, mang một cái Tết ấm no đúng nghĩa dành tặng cho những người già neo đơn, những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, các trường hợp bệnh hiểm nghèo, trẻ em mồ côi,… trên khắp các vùng miền.

Hà Anh

Bài viết liên quan

No related posts