PTT Vũ Đức Đam và nhiều lãnh đạo cấp cao dừng chân tại Mường Thanh Luxury Lạng Sơn trong chuyến công tác

  24-09-2019

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam luôn dành tình cảm đặc biệt cho Mường Thanh. Bởi vậy trong các chuyến công tác của mình ông luôn lựa chọn Mường Thanh là nơi nghỉ ngơi và lưu trú, chuyến công tác tại Lạng Sơn trung tuần tháng 9/2019 vừa rồi cũng không ngoại lệ.

Đấy là hoạt động nằm trong chuyến công tác tham dự Hội chợ Thương mại ASEAN – Trung Quốc lần thứ 16 (CAEXPO 2019) diễn ra tại Nam Ninh, thủ phủ của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Tây Nam Trung Quốc, từ ngày 20-23/9/2019. Trước đó, ngày 19/9/2019, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với tỉnh Lạng Sơn về tình hình giáo dục & đào tạo của tỉnh và nhiều hoạt động khác.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn rất vinh dự được lựa chọn là nơi dừng chân và phục vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác cấp cao trước khi sang Trung Quốc.

Cùng đoàn với Phó Thủ tướng còn các lãnh đạo các Bộ như: Ông Lê Hoài Trung -Thứ trưởng Bộ ngoại giao, ông Nguyễn Đức Trung -Thứ trưởng Bộ kế hoạch Đầu tư, ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công thương… và nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao tham gia.

Khi biết có vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng, Ban lãnh đạo và CBNV đã chuẩn bị các công tác hậu cần chu đáo để ông cảm thấy thoải mái nhất khi ghé thăm Mường Thanh cũng như góp phần vào thành công của chuyến công tác này.

Cũng nhân dịp này, Phó Thủ tướng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Mường Thanh khi khẳng định, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là một trong số ít doanh nghiệp tiên phong đưa dịch vụ khách sạn cao cấp về với Lạng Sơn.

Ban lãnh đạo và CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn không quên chụp một bức ảnh lưu niệm cùng Phó Thủ tướng.

Được đón tiếp lãnh đạo cấp cao là một vinh dự lớn cũng như là động lực để khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của đơn vị mình.

Khai trương vào năm 2010, khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn là khách sạn đầu tiên của tỉnh Lạng sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi khi quý khách đến thành phố Lạng Sơn không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp mà còn bởi vị trí thuận lợi của khách sạn đến bến xe và ga tàu, cũng như các trung tâm mua sắm, các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Lạng Sơn.

Đến giữa năm 2018, khách sạn được nâng cấp lên tiêu chuẩn 5 sao cùng với việc đầu tư thêm một tòa nhà dịch vụ với 141 phòng theo tiêu chuẩn mới, được lắp đặt trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, trong đó có một phòng Tổng Thống. Tòa nhà dịch vụ mới 141 phòng đã nâng tổng số phòng nghỉ khách sạn từ 98 phòng hiện tại lên con số 239 phòng.

Phùng Trang – Mường Thanh Luxury Lạng Sơn

Bài viết liên quan

Mường Thanh vinh dự được đón tiếp 2 Phó Thủ tướng
Mường Thanh Lạng Sơn
PTT Trương Hòa Bình: “Chúc Mường Thanh xây dựng, gìn giữ, phát triển thương hiệu Việt – Mường Thanh”
Mường Thanh Grand Bắc Giang đón tiếp PTT Vương Đình Huệ về tham dự sự kiện
‘Nâng cấp Mường Thanh Lạng Sơn đòi hỏi chúng tôi phải bứt phá mọi mặt’