Sử ký Mường Thanh 25 năm nhìn lại

  21-03-2018

Tôi đã làm việc tại Mường Thanh Quy Nhơn gần 2 năm, thời gian không phải là ngắn mà không phải quá dài để hiểu hết về tập đoàn ngày một lớn mạnh nhưng Mường Thanh đã cho tôi những bài học kinh nghiệm về nghề, cho tôi những niềm vui, nhen nhóm cho tôi thêm ngọn lửa yêu nghề. Tôi tự hào nói: Tôi là một thành viên của đại gia đình Mường Thanh. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Mường Thanh như một cánh chim đại bàng tung bay không mỏi. Đến nay đã có vị thế đứng không những trong nước mà còn vươn tầm ra nước ngoài, là chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Dương.

Nơi đây dạy tôi cách hành xử với các đồng nghiệp sao cho hài hòa, không khúc mắc lẫn nhau, dạy tôi bớt nóng vội với những va chạm trong công việc hàng ngày, cho tôi thêm kinh nghiệm về nghề du lịch, về ngành du lịch của chúng ta. Và chính vì vậy tôi thấy mình chững chạc trưởng thành hơn trong công việc trong nhiệm vụ được giao.

Đối với nghề dịch vụ của chúng ta, thì tiêu chí của tôi cũng giống như các bạn “khách hàng là thượng đế”. Tôi luôn cố gắng mang đến cho những khách hàng những dịch vụ tốt nhất hay thức ăn ngon đẹp mắt nhất có thể hơn cả sự mong đợi. Đôi khi chỉ cần thấy ánh mắt nụ cười, sự thỏa mãn của quý khách hay những lời nói “cảm ơn bộ phận bếp chúng tôi ăn ngon miệng lắm” hay “cảm ơn bạn mọi thứ tươm tất thoải mái lắm” và “ chắc chắn tôi sẽ quay lại đây”. Chỉ bao nhiêu đó thôi tôi cũng cảm thấy hài lòng với trách nhiệm công việc được giao rồi.

25 năm- một chặng đường dài, để có được những thành quả như ngày hôm nay quả là bằng tâm huyết của một đội ngũ tập thể CBNV cả Tập đoàn. Tôi hi vọng và có một niềm tin mãnh liệt rằng tập đoàn của chúng ta sẽ phát triển vững mạnh không chỉ trong nước, trong khu vực mà còn vươn tầm ra ngoài nước để sánh với các nước bạn bè năm châu. Tôi cảm ơn Mường Thanh nơi cho tôi tất cả.

Quy Nhơn, Tháng 10/2017


Họ và tên: Nguyễn Thị Ly

Bộ phận: Bếp

Đơn vị: Mường Thanh Quy Nhơn


Cuộc thi viết “Sử ký Mường Thanh – Chặng đường 25 năm nhìn lại” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Mường Thanh. Đồng thời, đây cùng là cơ hội giúp CBNV thể hiện cảm xúc, tình cảm với các cá nhân, tập thể, đơn vị thuộc Tập đoàn. Thí sinh dự thi bằng việc gửi bài dự thi chia sẻ theo 4 chủ đề – Truyện, Cảm (Cảm xúc), Nhân (Con người), Thơ liên quan đến Tập đoàn Mường Thanh, lịch sử/ sự kiện/ con người Mường Thanh… Thời gian cuộc thi diễn ra từ ngày 23/8 – 23/9/2017.

Chi tiết cuộc thi xem tại đây.

Bài viết liên quan

Khai trương Khu liên hợp thể thao và Công viên nước Thanh Hà
Phân phối sách Bút ký Mường Thanh về các đơn vị thành viên
Mường Thanh Grand Nha Trang tiếp tục đạt chứng chỉ “Dịch vụ xuất sắc” của TripAdvisor
Bí mật ít biết đằng sau tác phẩm đoạt giải đặc biệt ‘Sử ký Mường Thanh – Chặng đường 25 năm nhìn lại’
Công bố 18 giải thưởng “Sử ký Mường Thanh – Chặng đường 25 năm nhìn lại”