Tập đoàn Mường Thanh nhận bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh về thành tích hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19

  16-11-2021

Ngày 15/11/2021, Tập đoàn Mường Thanh vinh dự được trao tặng bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh khi đã có “Thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Giám đốc điều hành khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn Ông Nguyễn Sỹ Quỳnh đã đại diện Tập đoàn Mường Thanh tham dự sự kiện kể trên.

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận: “Sự chung tay của Tập đoàn với hàng trăm suất ăn và đặc biệt là 31 cán bộ y tế bệnh viện Phủ Diễn chung tay cùng Sài Gòn chống dịch là sự đóng góp to lớn trong công cuộc chống dịch thành công của toàn thành phố”.

Lãnh đạo Sở Y tế thành phố cũng đặc biệt ghi nhận sự đóng góp của Đoàn 31 cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn. Trong thời gian công tác tại đây, Đoàn đã đóng chân tại Bệnh viện Dã chiến số 1 của thành phố, hàng ngày thăm khám và trực tiếp điều trị, cứu sống hàng ngàn bệnh nhân và đặc biệt không để xảy ra một ca tử vong nào.

Thay mặt Tập đoàn Mường Thanh, Giám đốc điều hành Mường Thanh Luxury Sài Gòn Nguyễn Sỹ Quỳnh đã lên nhận bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh trao tặng cho Tập đoàn Mường Thanh.

Với nhiều hoạt động có ý nghĩa trong suốt thời gian qua, Tập Đoàn Mường Thanh nói chung và khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn nói riêng mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc chiến thắng dịch bệnh Covid-19 của cả dân tộc.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts