Tập đoàn Mường Thanh thăm em bé được tài trợ phẫu thuật tim

  10-05-2019

Ngày 9/5, Tập đoàn Mường Thanh đã tới thăm động viên em bé được Mường Thanh phối hợp cùng Quỹ hiểu về trái tim tài trợ phẫu thuật tim tại Bệnh viện tim Hà Nội, số 92, Trần Hưng Đạo.

Đại diện tập đoàn Mường Thanh, Bà Lê Thị Thu Nguyệt – Phó giám đốc marketing và truyền thông tập đoàn đã tới thăm và động viên bé Gia Bảo (em bé được Mường Thanh cùng Quỹ hiểu về trái tim tài trợ phẫu thuật tim) và gia đình.

Gia Bảo gần 1,5 tuổi, mắc tim bẩm sinh và nhiều bệnh lý nền phức tạp khác nhau, sự sống rất mong manh. Bé đã được tập đoàn Mường Thanh kết hợp cùng quỹ Hiểu về trái tim tài trợ phẫu thuật tim ngày 2/4/2019. Hiện tại, bé Gia Bảo gần như hồi phục hoàn toàn và sắp được xuất viện trong niềm hạnh phúc của gia đình.

“Con tôi như được tái sinh thêm một lần nữa”, anh Chiến và chị Nga ( bố mẹ của bé Gia Bảo) xúc động chia sẻ trong ngày Tập đoàn Mường Thanh đến thăm hỏi sức khỏe bé Gia Bảo sau khi được phẫu thuật tim. Chị Nga bộc bạch, Gia Bảo bị bệnh vàng da sau sinh nên gia đình đưa đi khám, khi đó còn phát hiện thêm tim bị dị tật bẩm sinh. “Ban đầu gia đình chỉ nghĩ sức khỏe của con là do biến chứng của vàng da sau sinh nên khi biết cháu bị tim mạch bẩm sinh thì hai vợ chồng vô cùng lo lắng”, anh Chiến trải lòng.

Vợ chồng chị Nga, anh Chiến quê ở Thanh Hóa,quanh năm suốt tháng gắn bó với  làm nghề đi biển. Từ khi biết Gia Bảo bị mắc bệnh tim, cả 2 vợ chồng “vét hết của nả” để chạy chữa cho con nhưng vẫn không đủ. May mắn, trường hợp của Gia Bảo đã được Quỹ hiểu về trái tim và tập đoàn Mường Thanh biết đến và tài trợ chi phí phẫu thuật. Vợ chồng anh Chiến chị Nga vô cùng biết ơn tập đoàn Mường Thanh cũng quỹ hiểu về trái tim, đã giúp đỡ con trai của anh chị- Bé Gia Bảo được phẫu thuật tim và có một cuộc đời khỏe mạnh như bao em bé cũng trang lứa.

Trước đó Tập đoàn Mường Thanh cũng đã cũng đã phối hợp cùng Quỹ hiểu về trái tim tài trợ phẫu thuật tim cho rất nhiểu trường hợp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh với tổng số tiền 1,5 tỷ đồng. Hy vọng với những sẻ chia và giúp đỡ của  Mường Thanh, các em nhỏ mắc bệnh tim sẽ có cơ hội được sống cuộc đời khỏe mạnh, tốt đẹp hơn.

Khánh Liên

Bài viết liên quan

Chùm ảnh CBNV Văn phòng điều hành nô nức đi dọn rác, phát quang cây dại làm sạch môi trường
Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La tiếp tục được công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao
Mường Thanh trở thành Nhà tài trợ chính thức Giải bóng đá vô địch U18 Đông Nam Á 2019
Việt Nam là quốc gia xả rác thải nhựa ra biển đứng thứ 4 thế giới
“Phát triển du lịch bền vững và bảo vệ môi trường luôn là lựa chọn số 1 của Mường Thanh”