Thí sinh Tuấn Hoàng – CBNV Mường Thanh Grand Lào Cai trở thành Quán quân The Face Nhà Mường 2019

  09-10-2019

Thí sinh Tuấn Hoàng đến từ khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai đã trở thành Quán quân cuộc thi “The Face Nhà Mường – Tìm kiếm tài năng MC Mường Thanh khu vực phía bắc” mùa đầu tiên.

Tại vòng thi chung kết diễn ra sáng 9/10/2019, 10 thí sinh đã xuất sắc vượt qua 3 vòng thi vô cùng gam go, quyết liệt nhưng cũng không kém phần sôi động và hấp dẫn.

Ở vòng thi “Phối hợp”, 5 cặp thí sinh đã đem đến cho khán giả những phần thể hiện vô cùng đặc sắc. Có những cặp thí sinh chọn hình thức thể hiện là “Talk show” nhưng cũng có những cặp thí sinh khác chọn hình thức dẫn “Trường quay – Hiện trường” để thực hiện bài thi của mình.

Cặp đôi Thu Thiệp – Thanh Bình đang thể hiện phần thi tại vòng “Phối hợp”. 

6 thí sinh xuất sắc nhất, bao gồm: Mỹ Lam (Mường Thanh Luxury Phú Thọ), Tuấn Hoàng (Mường Thanh Grand Lào Cai), Khánh Uyên (Mường Thanh Holiday Mộc Châu), Nguyễn Giang (Mường Thanh Grand Xa La), Thanh Giang (Mường Thanh Sapa), Thu Thiệp (Mường Thanh Luxury Hà Nam) đã được Ban Giám khảo lựa chọn vào vòng 2 mang tên: “Bản lĩnh sân khấu”.

Tại phần thi này, các thí sinh đã phải trải qua những thử thách vô cùng khó khăn và khắc nghiệt đến từ các vị giám khảo khó tính. MC Hoàng Dương với thử thách khách mời gặp vấn đề sức khỏe ngay tại trường quay phần nào đã đem đến sự nao núng nhất định cho thí sinh Khánh Uyên. Trong khi đó, giám khảo Lê Thị Thu Nguyệt với cách đặt ra câu hỏi liên tục khiến thí sinh Thanh Giang có phần bối rối lúc ban đầu. Tuy nhiên, các thí sinh đều đã rất cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả có mặt theo dõi chương trình.

Thí sinh Thanh Giang “đối mặt” với phần thử thách đến từ Giám khảo Lê Thị Thu Nguyệt. 

3 thí sinh: Nguyễn Giang, Tuấn Hoàng và Khánh Uyên đã xuất sắc bước vào vòng thi ứng xử. Với câu trả lời thông minh, sắc bén và tinh tế, Tuấn Hoàng đã vượt qua cửa ải cuối cùng để trở thành Quán quân The Face Nhà Mường mùa đầu tiên với số điểm thuyết phục.

Thí sinh Tuấn Hoàng với ngoại hình sáng, giọng ổn và kỹ năng xử lý tình huống tốt đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi The Face Nhà Mường 2019.

Giải Nhì của cuộc thi thuộc về thí sinh Nguyễn Giang đến từ Mường Thanh Grand Xa La. Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Giang cũng ẵm luôn giải Thí sinh được yêu thích nhất. Giải Ba thuộc về thí sinh trẻ, đầy triển vọng Khánh Uyên đến từ Mường Thanh Holiday Mộc Châu. Hai thí sinh Thanh Giang (Mường Thanh Sapa) và Mỹ Lam (Mường Thanh Luxury Phú Thọ) giành giải Triển vọng từ Ban Giám khảo.

The Face Nhà Mường – Tìm kiếm tài năng MC Mường Thanh 2019 kết thúc trong niềm hân hoan không chỉ của các thí sinh mà còn của đông đảo CBNV Nhà Mường. Ban Tổ chức hy vọng, đây sẽ là sân chơi bổ ích, là nơi chắp cánh cho những tài năng của Tập đoàn Mường Thanh được bay cao, bay xa hơn trong thời gian tới.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Công bố 10 thí sinh lọt vòng chung kết The Face Nhà Mường
Gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự thi ‘The Face Nhà Mường’
Cơ hội lớn để CBNV Nhà Mường trở thành MC chuyên nghiệp