Tổ chức hoạt động Mường Thanh’s Family Sport Day tại các khách sạn thành viên

  11-06-2020

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích để gia đình các CBNV có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, nâng cao đời sống tinh thần trong ngày Gia đình Việt Nam 28/06, cũng như kêu gọi mọi người có thói quen rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe, Nhà Mường phát động các đơn vị thanh viên tổ chức hoạt động Mường Thanh’s Family Sport Day.

Cụ thể trong khoảng thời gian từ ngày 20-28/6/2020, các khách sạn thành viên sẽ tổ chức thi đấu thể thao hoặc teambuilding. Đối tượng tham gia là CBNV và gia đình họ.

Về hạng mục ‘Thi đấu thể thao’, các khách sạn có thể lựa chọn các môn thể thao phù hợp với đơn vị mình như bơi lội, cầu lông, bóng bàn… Gia đình CBNV có thể đăng kí tham gia, với điều kiện các môn chơi phải có sự phối hợp giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Ví dụ: Bóng bàn đôi (vợ chồng, mẹ con, bố con… thi đấu cùng nhau).

Với hoạt động ‘Teambuilding’, các khách sạn phải xây dựng thể lệ các hoạt động teambuilding chi tiết. Chia các thành viên đăng kí tham gia (cả người nhà CBNV) thành các nhóm thi cụ thể. Các nhóm vượt qua các thử thách của chương trình và tính điểm chung cuộc theo nhóm.

        Các đơn vị thành viên sẽ được lựa chọn thi đấu thể thao hoặc các hoạt động teambuilding.

Có một lưu ý đặc biệt đối với các khách sạn thành viên. Đó là sau sự kiện, các đơn vị phải tổng hợp ảnh báo cáo hoạt động (bắt buộc) kèm tin bài sự kiện (không bắt buộc) về email nhamuong@muongthanh.vn. Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ biên tập các tin bài hay để đăng tin lên website nhamuong.com và Fanpage Nhà Mường.

Thiết kế backdrop của chương trình. Các đơn vị thành viên in theo kích thước 4m*3m, có thể in thêm tên khách sạn mình vào nếu muốn.

Mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ công tác tổ chức vui lòng liên hệ Ms. Trương Phiến (cipre2@muongthanh.vn / 0916 828 792) để được giải đáp.

Quốc Anh 

Bài viết liên quan

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng mở màn cho chuỗi hoạt động chào đón ngày Gia đình Việt Nam
CBNV Mường Thanh Grand Hạ Long ‘đại náo’ bãi biển Quảng Ninh