Tour de Mường Thanh for kids – ngày trải nghiệm đặc biệt của con!

  11-07-2022

Tour de Mường Thanh for kids – Chương trình “Summer tour” một ngày trải nghiệm các công việc trong khách sạn dành cho các bé trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi là con của cán bộ nhân viên đang công tác tại 59 khách sạn thành viên trực thuộc Tập đoàn Mường Thanh.

Nhằm mang đến một kì nghỉ hè vui tươi và bổ ích dành cho các bé là con em cán bộ nhân viên các khách sạn thành viên trên toàn Tập đoàn, phòng Truyền thông nội bộ VPTĐ đã phát động tổ chức chương trình “Tour de Mường Thanh for kids” – “Summer tour” một ngày trải nghiệm các công việc trong khách sạn cho các bạn nhỏ. Đây là mong muốn ấp ủ của Ban Lãnh đạo Tập đoàn mở ra cơ hội cho các con có điều kiện được giao lưu, tham gia các hoạt động chơi mà học bổ ích, đồng thời giúp các con có thêm ý tưởng cho cuộc thi vẽ “Du lịch cùng Mường Thanh – Kì nghỉ mơ ước” vừa được Tập đoàn phát động triển khai trong dịp hè này.

Trong bài viết này, hãy cùng Nhà Mường theo bước chân con khám phá hành trình “TOUR DE MƯỜNG THANH FOR KIDS” nhé!

Ngày đặc biệt con được tới thăm nơi làm việc của ba mẹ, được trực tiếp tham gia, tìm hiểu công việc hàng ngày của ba mẹ, con hiểu được sự vất vả và lòng yêu nghề của ba mẹ và con biết được vì sao ba mẹ muốn gắn bó với nơi làm việc tuyệt vời này!

Tại khu vực Tiền sảnh, các con đã được tham quan một vòng từ khu vực cửa đón vào trong khu vực sảnh và tới khu vực Lễ tân.

Các con đã được thưởng thức Welcome drink ngon cực ngon!

Con được lắng nghe các cô các chú giới thiệu về các vị trí công việc (Bellman, Lễ tân…) cũng như tầm quan trọng của các công việc này trong khách sạn.

Con hào hứng trải nghiệm công việc Lễ tân khách sạn


Tại khu vực Nhà hàng, các con đã được nghe giới thiệu về các vị trí công việc cũng như được trải nghiệm tạo hình khăn napkin thú vị.

Một ngày trải nghiệm làm đầu bếp nhí thật tuyệt!

Con trầm trồ khi được chứng kiến các cô chú “Master Chef” Nhà Mường chế biến các món ăn

Con được tự tay nhào nặn những chiếc bánh, tỉ mỉ cuộn từng cuốn nem… 

Con được chiêm ngưỡng màn biểu diễn pha chế chuyên nghiệp đến từ các cô/chú Bartender cũng như được hướng dẫn các cách pha chế một số đồ uống đơn giản mà các con có thể tự làm mỗi ngày tại nhà

Tại khu vực Buồng phòng khách sạn, các con đã được chiêm ngưỡng không gian phòng nghỉ 5 sao, lắng nghe các cô chú giới thiệu tổng quan về bộ phận Buồng, các vật dụng, trang thiết bị… trong buồng khách

Con hào hứng khi được hướng dẫn thực hành tạo hình khăn tắm khách sạn thành những hình thù vô cùng đáng yêu và bắt mắt

Các con được tự do vẫy vùng trong làn nước mát tại hồ bơi khách sạn

 

Được các cô chú tổ chức chương trình gameshow vui nhộn nữa!

Dòng lưu bút của con sau chuyến trải nghiệm đầy thú vị “Tour de Mường Thanh for kids”

Hẹn gặp lại các con trong những “Tour de Mường Thanh for kids” tiếp theo!

Cảm ơn Tour de Mường Thanh for kids đã cho các con một ngày trải nghiệm thật thú vị và ý nghĩa!

Hà Anh

Bài viết liên quan

No related posts