Tưng bừng chuỗi sự kiện tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang

  06-08-2019

Bạn có bao giờ nghĩ lúc nào đó mình sẽ được phục vụ bởi những người lãnh đạo của công ty mình ?

Ngày 05/08/2019, BGĐ khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang cùng Trưởng/Phó bộ phận đã tổ chức chương trình serving day với chủ đề “Chung một niềm tin”. Sự kiện này chính thức mở đầu trong các chuỗi sự kiện liên tiếp trong 6 tháng cuối năm nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Bà Nguyễn Thị Thương – Giám đốc điều hành khách sạn chia sẻ rằng: “ Với mong muốn thể hiện sự trân quý với đóng góp của tất cả các cán bộ nhân viên đang làm việc làm khách sạn trong suốt thời gian vừa qua, một hành động tuy nhỏ nhưng muốn diễn đạt rằng Chúng tôi luôn hiểu các bạn –  Chúng tôi phục vụ bạn bằng cả trái tim.”

Trong sự kiện lần này, diện mạo nhà ăn nhân viên cũng đã được BGĐ khách sạn tiến hành cải tạo, trang trí thêm các khu vực để qua đây, nhà ăn nhân viên không chỉ là nơi mọi người dùng bữa rồi đi nhưng đó là nơi tất cả cán bộ nhân viên có thể thư giãn, trò chuyện cùng tất cả mọi người sau những giờ làm việc đầy căng thẳng và vất vả.

Điểm nhấn trong hạng mục cải thiện nhà ăn nhân viên lần này chính là khu vực được vẽ một trái tim to với dòng chữ: “CHUNG MỘT NIỀM TIN” và hình ảnh tất cả các nhân viên được thể hiện bên trong trái tim. Với ý nghĩa tất cả mọi người cùng nhau sưởi ấm trái tim cùng chung niềm tin đóng góp sức mình, mỗi người một tay đưa khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang sánh ngang các thương hiệu khách sạn quốc tế tại Nha Trang

Kết hợp trong sự kiện lần này, Bà Nguyễn Thị Thương – Giám đốc điều hành khách sạn đã khởi động chương trinh “ No Plastic For Green Life” Với mong muốn truyền lửa – truyền ý tưởng đến tất cả mọi người cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường. Với tác phẩm bức màn che nắng được sử dụng từ các vỏ chai nước sau khi khách sử dụng, tác phẩm với chiều dài 3m và chiều ngang 3m và gần 1000 vỏ chai nước đã khiến mọi người không phải trầm trồ và bắt đầu lên ý tưởng cho riêng bộ phận mình. Cách thể hiện tác phẩm cũng vô cùng độc đáo khi biết kết hợp sử dụng các công nghệ từ internet như tik tok, các bản nhạc đang gây bão…. Một cách khơi nguồn cảm hứng thật đặc biệt đến tất cả cán bộ nhân viên

Sự kiện Serving day và chương trình no plastic đã chính thức khởi động cho các chuỗi sự kiện liên tiếp trong khách sạn để như Họp mặt nhân viên quý II/2019, Lễ ra mắt BCH công đoàn, Bữa cơm yêu thương, Mường Thanh Loving you, Understand you….

“Serving Day” khép lại trong niềm vui và hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV. Chương trình đã một phần nào giúp CBNV cảm thấy gắn bó hơn khi điều kiện làm việc và chính sách hỗ trợ người lao động tốt. Đây là một yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo nên tập thể khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang vững mạnh và đoàn kết.

Một số hình ảnh trong ngày Serving Day của Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang:

Ngô Lương Hoàng Phúc – Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang

Lưu ý: Nhà Mường xin được để nguyên văn phong, kết cấu và chính tả của bài viết.

 

Bài viết liên quan

Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn kỷ niệm 9 năm ngày thành lập
“Thót tim” với Halloween của khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang
“Chúng ta phục vụ khách với sự chân thành thì khách hàng sẽ đến với chúng ta bằng sự trung thành”
Mường Thanh Luxury Nha Trang là “Khách sạn biển tốt nhất Việt Nam 2019”
CBNV Mường Thanh Luxury Nha Trang giành giải Ba cuộc thi “Tiếng hát ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa”