Văn phòng Điều hành và các KSTV sẽ tổ chức “Lễ thắp sáng cây thông Noel 2019” vào ngày 15/11

  13-11-2019

Mùa Noel 2019 bình an và hạnh phúc đang đến rất gần. Năm nay, hòa chung không khí với 53 Khách sạn thành viên, Văn phòng Điều hành Tập đoàn sẽ tổ chức Lễ thắp sáng cây thông Noel 2019 vào ngày 15/11. 

Cụ thể, 16h45 chiều 15/11/2019, các CBNV Văn phòng Điều hành sẽ tổ chức Lễ thắp sáng cây thông Noel tại sảnh Tầng 1 Văn phòng Điều hành. Chương trình sẽ có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc và các Giám đốc chuyên môn.

Được biết Dress code của chương trình năm nay sẽ là màu xanh và đỏ, cùng với đó là nhiều tiết mục chương trình nghệ thuật đặc sắc. Sự kiện trao đổi quà cũng sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý và thu hút được sự quan tâm của đông đảo CBNV Văn phòng Điều hành.

Chương trình Lễ thắp sáng cây thông Noel sẽ được live stream trực tiếp trên Fanpage Nhà Mường.

Ngoài Văn phòng Điều hành thì các Đơn vị thành viên cũng sẽ tổ chức Lễ thắp sáng cây thông Noel và livestream lên fanpage của đơn vị mình để có cơ hội giành giải cuộc thi “Lễ thắp sáng cây thông Noel tuyệt nhất”.

Theo đó, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào số lượng like, thả tim và lượt share của livestream để tính điểm cho các ĐVTV. 1 Like được tính 1 điểm; 1 Thả tim được tính 2 điểm và 1 Share bằng 2 điểm (Lưu ý là Share ở chế độ công khai).

Về cơ cấu giải thưởng: Giải cho chương trình livestream có điểm cao nhất trị giá 4 triệu đồng. Giải cho chương trình livestream có điểm cao thứ 2 trị giá 3 triệu đồng và Giải cho chương trình livestream có điểm cao thứ 3 trị giá 2 triệu đồng.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts