Vươn mình, chủ động tiếp cận những cơ hội mới, vận may mới

  17-02-2021

“Vươn mình, chủ động tiếp cận những cơ hội mới, vận may mới” chính là thông điệp ý nghĩa của chủ đề “Nghênh Xuân  – Tiếp Phúc” Mường Thanh muốn gửi gắm tới tất cả các quý khách hàng cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn trong dịp Lễ Tết Nguyên đán cổ truyền Tân Sửu 2021.

Sắc xuân đã “nhuộm vàng” hệ thống khách sạn Mường Thanh trên khắp mọi miền tổ quốc, những công đoạn gấp rút cuối cùng để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện đón chào năm mới cũng đang được tất bật triển khai. Trong không khí rộn ràng đón Tết gần kề, cùng Nhà Mường gặp gỡ chị Lê Thị Thu Nguyệt – Giám đốc Marketing và Truyền Thông của Tập đoàn để hiểu rõ thêm về ý nghĩa chủ đề “Nghênh Xuân – Tiếp Phúc” muốn truyền tải cùng những kế hoạch trong năm mới 2021 đầy hứa hẹn.

Nhà Mường: Rất cảm ơn chị Nguyệt đã nhận lời phỏng vấn với báo Nhà Mường. Được biết chủ đề Tết năm nay của Tập đoàn đó là “Nghênh Xuân – Tiếp Phúc”, vậy lý do vì sao Tập đoàn lại lựa chọn chủ đề này cho dịp Tết Xuân Tân Sửu 2021, thưa chị?

Ms Nguyệt: Như bạn đã biết một năm qua, dịch bệnh Covid 19 lây lan ảnh hưởng đến cả thế giới, không chỉ làm nền kinh tế sụt giảm nghiêm trọng mà còn ảnh hưởng rất lớn đến xã hội, đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một năm qua, giãn cách, cách ly là từ khóa “hot” nhất trong năm, và nó làm nhiều lĩnh vực trong xã hội rơi vào khó khăn, đặc biệt là ngành dịch vụ nói chung và khách sạn nói riêng. Chính trong bối cảnh đó, thúc đẩy chúng tôi suy nghĩ tìm chủ đề cho Tết để thêm những màu sắc rực rỡ cho bức tranh ảm đạm hiện tại. Đồng thời cũng mong muốn tìm thông điệp để có thể gửi gắm, lan tỏa, chia sẻ và nối dài những may mắn, những hy vọng tới tất cả khách hàng, những người bạn của Mường Thanh. Bên cạnh đó, bạn thấy đấy, mùa xuân là mùa của sự tươi mới, mùa của sự sinh sôi, nảy lộc bất chấp cái lạnh giá dài đằng đẵng của mùa Đông, quy luật bất biến của tạo hóa, qua những vất vả tự khắc hạnh phúc sẽ đến, giống như mùa xuân cũng sẽ đến dù tâm hồn hay cảm xúc của bạn có thế nào. Thế nên “Nghênh Xuân – Tiếp Phúc” ra đời với tổng hòa những mong muốn cùng thông điệp rằng, một mùa xuân tươi mới đang đến, chúng ta hãy cùng giữ tâm thế lạc quan, vui vẻ để sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới, trải nghiệm những bảng màu rực rỡ cho cuộc sống.

Nhà Mường: Xin chị chia sẻ sâu hơn ý nghĩa của thông điệp “Nghênh Xuân – Tiếp Phúc” cũng như bộ quà Tết Ngũ Phúc Mãn Đường mà tập đoàn ấp ủ gửi tới khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán năm 2021?

Ms Nguyệt: “Ý tại ngôn ngoại” là câu nói mà chúng ta thường nói để thể hiện sự đơn giản, hàm súc cũng như nói ít gợi nhiều của ngôn từ trong mỗi thông điệp của các chiến dịch truyền thông, và chủ đề năm nay chúng tôi cũng mong muốn thật gần gũi, chân thành, sâu sắc mà không sáo rỗng như văn hóa Mường Thanh đã xây dựng trong suốt 25 năm qua. Nghênh – đón, Tiếp – Nhận, Nghênh Xuân – Tiếp Phúc, như một lời chúc đón xuân Tân Sửu nhiều phúc lộc, may mắn bình an tới tất cả mọi người và thành công sẽ tiếp nối khi chúng ta nỗ lực và chuẩn bị tâm thế đón nhận. Nằm trong chiến dịch truyền thông Tết năm 2021, chúng tôi cũng ấp ủ bộ quà Tết Ngũ Phúc Mãn Đường mang hơi thở, tình cảm của Mường Thanh gửi tặng khách hàng.

Phúc nghĩa là đầy đủ, đầy đủ là mọi việc thuận lợi, ở đâu cũng thuận lợi gọi là đầy đủ. Người xưa có chia Phúc thành ngũ phúc, khi đủ đầy Ngũ Phúc là hạnh phúc thuận lợi. Ngũ Phúc gồm “Năm thứ hạnh phúc” là: Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh (Phú là giàu. Quý là sang. Thọ là sống lâu. Khang là mạnh khỏe. Ninh là bình an) hợp lại mới tạo thành một cuộc sống trọn vẹn.  Ngũ phúc tương ứng với bộ quà năm món trong bộ quà Tết của Mường Thanh gửi gắm hy vọng, mong năm mới sẽ thuận lợi, vận may đầy đến với mỗi quý khách hàng. Mãn Đường có nghĩa là đầy nhà, bao trùm cả ngôi nhà, nơi không gian sống của toàn gia đình. Nếu như năm 2020 mang đến nhiều điều tiêu cực nhưng mặt khác cũng là một năm mà các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau hơn. Hay xa hơn các doanh nghiệp nói chung cũng cùng nhau vươn mình trở lại để đẩy mạnh nền kinh tế sau những sự kiện không mong muốn. Ngũ Phúc Mãn Đường – chứa đựng mong muốn mọi điều may mắn, trọn vẹn sẽ được gửi gắm cùng không khí Xuân mới, bao trùm năng lượng tích cực đến mọi miền Đất nước.

Với tất cả tâm huyết, chúng tôi hy vọng đây sẽ là nốt nhạc vui góp phần làm nên bữa tiệc xuân mới của quý khách thêm đầm ấm và hy vọng một năm tới Mường Thanh sẽ tiếp tục được đồng hành trong nhiều chuyến đi hạnh phúc trên khắp các điểm du lịch cùng quý khách.

Khép lại một năm với bao thử thách gian truân, chúng ta, những người làm du lịch lại đang chuẩn bị bước vào một trong những mùa cao điểm quan trọng nhất trong năm –  mùa lễ Tết Nguyên đán cổ truyền. Một mùa Tết thật đặc biệt khi vẫn còn đó những khó khăn trước mắt song hòa chung bầu không khí hân hoan đón xuân đang về, cùng sẵn sàng nghênh đón triệu điều may mắn sẽ về với tất cả chúng ta trong năm mới, ngành du lịch sẽ được quay trở lại guồng “bận rộn” đúng nghĩa.

Nhà Mường: Trân trọng cảm ơn những chia sẻ vừa rồi từ chị Nguyệt!

Hà Anh

Bài viết liên quan

No related posts