VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN MƯỜNG THANH HÂN HOAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023

Hòa trong không khí Xuân rộn ràng trên khắp cả nước, ngay ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, VPTĐ Mường Thanh đã hân hoan tổ chức chương trình “Chào Xuân Quý Mão 2023” .

Sáng ngày 27/1/2023 (tức mùng 6 Tết), tập thể CBNV Văn phòng tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức chương trình “Chào Xuân Quý Mão 2023”, với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, Các Giám đốc chuyên môn, Trưởng các Phòng/Ban, và toàn thể CBNV Văn phòng Tập đoàn.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Mường Thanh- Bà Lê Thị Hoàng Yến đã gửi những lời chúc mừng năm mới vô cùng ý nghĩa đến toàn thể Ban Tổng Giám đốc; anh chị em đang làm việc tại VPTĐ và toàn thể CBNV của Tập đoàn Mường Thanh trên mọi niềm Tổ quốc và nước bạn Lào một năm mới bình an, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Tập đoàn Mường Thanh trong năm mới Quý Mão 2023.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui, phấn khởi với phần phát lì xì đầu năm của Tổng Giám Đốc, cùng với những tiết mục mang đậm màu sắc Tết Cổ truyền và chương trình bốc thăm những phần quà may mắn năm mới. Ngay sau chương trình, các CBNV đã trở về Phòng/Ban của mình để tiếp đón Ban Lãnh Đạo- Những vị khách đầu tiên trong năm mới ghé thăm.
Tiếp nối những thành công của năm 2022, các CBNV tại VPTĐ Mường Thanh hy vọng sang năm mới 2023 sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn, góp phần đưa tên tuổi Mường Thanh vươn cao vươn xa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tin cùng chuyên mục