Ấm no ngày Tết trở lại, mang niềm vui tới người nghèo Tết Kỷ Hợi

Nhằm chia sẻ hơi ấm đến những hoàn cảnh khó khăn, Tập đoàn Mường Thanh phát động chương trình Ấm no ngày Tết – Ấm tình thân cho xuân thêm hạnh phúc tại các trung tâm hỗ trợ người nghèo, người vô gia cư và trẻ mô côi nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Ấm no ngày Tết là hoạt động thường niên của Quỹ nhân đạo Mường Thanh. Chương trình được phát động từ năm 2014 với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần đem đến sự ấm áp cho những hoàn cảnh không may trong xã hội trong dịp Tết đến xuân về.  Chương trình Ấm no ngày Tết năm 2019 – Ấm tình thân cho xuân thêm hạnh phúc được tổ chức từ 27-29/1/2019 (tức 22-24/12 âm lịch).

IMG_3427

Ấm no ngày Tết 2019 được phát động đến các đơn vị thành viên trên toàn tập đoàn với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Từ nay đến ngày 10/1/2019, các đơn vị thành viên sẽ tổ chức vận động đóng góp nội bộ bằng nhiều hình thức như quần áo ấm, tiền mặt… Chương trình gói bánh chưng Tết sẽ diễn ra vào ngày 25/1, trước khi các đơn vị tới thăm các trung tâm hỗ trợ người nghèo, người vô gia cư, người khuyết tật và trẻ mồ côi và cùng dọn dẹp, trang trí đón xuân, trao tặng quà Tết.

Quỹ Nhân đạo Mường Thanh sẽ hỗ trợ 5.000.000 đồng cho mỗi đơn vị Mường Thanh trong nước và 15.000.000 đồng cho Mường Thanh Luxury Vientiane. Ngoài kêu gọi CBNV đóng góp, các khách sạn cũng sẽ đón nhận tấm lòng hảo tâm từ các khách hàng lưu trú tại khách sạn, hoặc sử dụng dịch vụ tại đơn vị thành viên để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

IMG_4735-1024x683

Quỹ nhân đạo Mường Thanh là Quỹ xã hội phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Mường Thanh, là nơi quy tụ những tấm lòng của Mường Thanh từ khắp cả nước cùng chung tay vì những hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa. Quỹ chính thức thành lập năm 2013. Phạm vi hoạt động của Quỹ nhân đạo Mường Thanh gồm: Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; Y tế và giáo dục tại nông thôn; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa; Các vấn đề về môi trường và nước sạch; Cứu trợ thiên tai. Tôn chỉ hoạt động là đúng người, đúng việc, trao tận tay người cần giúp đỡ.

Ngọc Hải

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục