Anh Ngô Minh Hải – Người đàn ông có khí chất tuyệt vời

[MS032]

Tôi viết về anh bởi tôi ngưỡng mộ “khí chất” và “cốt cách” của anh.

Ngày đầu gặp anh tại Văn phòng Điều hành, tôi đã rất ấn tượng về con người anh. Một người đàn ông lịch lãm, rắn rỏi, mạnh mẽ, có “chất” đàn ông rõ ràng.

Anh là một người đơn giản nhưng không xuề xòa. Anh không quá chăm chút đến ngoại hình, không bao giờ khoác lên mình các bộ cánh bóng bẩy, nhưng ở anh vẫn có cái gì đó rất chuẩn mực, từ lời ăn tiếng nói đến tác phong. Các đàn em gặp anh luôn kính trọng về cách sống cũng như thái độ của anh.

Anh có khuôn mặt lạnh lùng nhưng tính tình không xa cách. Có thể có một anh Hải với khuôn mặt luôn lạnh tanh trong công việc, nhưng ngoài giờ làm việc, ai tiếp xúc với anh cũng bất ngờ vì anh rất thoải mái và vui tính. Anh luôn hòa đồng tham gia các hoạt động của anh em một cách nhiệt tình, không kiểu cách và rất chân thành. Chính sự mộc mạc, giản dị đó đã khiến anh em rất quý anh.

Tôi may mắn tóm được khoảnh khắc rất ngầu của anh.

Bài viết của tôi cũng đơn giản, ngắn gọn và chân thành đúng như những gì con người anh bên ngoài. Chỉ mong anh hiểu, anh luôn là một chỗ dựa vững chắc cho anh em trong cả công việc lẫn cuộc sống bên ngoài.

Chúc anh – Sếp của tôi luôn mạnh mẽ và rắn rỏi!

UK

Lưu ý: Nhà Mường xin được để nguyên văn phong, kết cấu và chính tả của i dự thi.

Tin cùng chuyên mục