Bùng nổ cảm xúc với đêm khai mạc Đại hội Mường Thanh 2018

Tối  ngày 17/9 Đại hội Mường Thanh 2018 đã chính thức khai mạc, mở màn chuỗi các sự kiện tiếp theo hứa hẹn vô cùng hấp dẫn và đầy bứt phá tại mảnh đất lịch sử Điện Biên Phủ. 
 Nếu như năm trước, Đại hội được tổ chức tại Nghệ An, quê hương của Chủ tịch Lê Thanh Thản thì năm nay sân khấu hoành tráng được dựng tại Thành phố Điện Biên Phủ, nơi đã cắm cột mốc đầu tiên đánh dấu sự hình thành của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh.
 Sân khấu Đại hội năm nay đã gây ấn tượng mạnh cho người xem không chỉ bởi quy mô hoành tráng mà còn là sự thống nhất, hài hòa về màu sắc, bố cục toát lên vẻ thẩm mỹ hiện đại. Diện tích tổ chức sự kiện lên tới……, màn hình LED kỳ công cùng dàn âm thanh,  hệ thống ánh sáng chất lượng tiên tiến,… minh chứng cho sự nhiệt huyết và đầu tư khủng của BTC. Chắc chắn sẽ mang lại những dư âm và kỉ niệm khó quên cho mỗi cá nhân tham dự Đại hội Mường Thanh năm 2018.
5F3A1115
Các cán bộ, công nhân viên vỗ tay trong niềm hứng khởi khai mạc đại hội.
5F3A1310
Sau khi ngọn lửa được thắp lên từ cây đuốc trên tay Chủ tịch Lê Thanh Thản, Đại hội Mường Thanh 2018 chính thức bắt đầu.
Hàng nghìn người Mường Thanh cùng sôi nổi và tự hào ngân nga theo giai điệu của ca khúc Bay cao cánh chim Mường Thanh với phần trình diễn bùng nổ cảm xúc của ca sĩ Trọng Hiếu, quán quân Việt Nam Idol 2015. Và không thể thiếu những tiết mục “made by Mường Thanh” mộc mạc chân thành nhưng cũng vô cùng sáng tạo từ chính cán bộ nhân viên của Tập đoàn thể hiện.
Bữa tiệc âm nhạc sắc màu được tiếp lửa với phần trình diễn của nữ ca sĩ Hoàng Yến và màn trình diễn đặc biệt có sự xuất hiện của DJ Minh Trí.
Thăng hoa trong cảm xúc âm nhạc tuyệt vời cùng bầu không khí nhiệt hơn bao giờ hết từ ngàn trái tim Mường Thanh không kể già trẻ, gái trai, cán bộ lâu năm hay nhân viên mới… làm nên một đêm khai mạc đầy dấu ấn.
354A7653
Ca sĩ Trọng Hiếu thể hiện ca khúc Bay cao cánh chim Mường Thanh khuấy động không khí khai mạc.
“Thật vinh dự cho cá nhân tôi, khi có được cơ hội lần thứ 5 tham dự Đại hội Mường Thanh. Mỗi kỳ Đại hội đều có quá nhiều bất ngờ, năm sau hoành tráng và hấp dẫn hơn năm trước nhưng cảm xúc bồi hồi, tự hào thì lúc nào cũng như lần đầu tiên được tham dự Đại hội”. Bạn Lê Kỳ Nam, thuộc bộ phận lễ tân của Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh chia sẻ.
 Với tinh thần “Đồng lòng chinh phục, Bứt phá dẫn đầu” những điều mới mẻ, hấp dẫn của Đại hội năm nay đang đợi bạn trong chuỗi sự kiện kế tiếp. Hãy thắp sáng trái tim và nhiệt huyết của người Mường Thanh để tạo nên một kỳ Đại hội đậm dấu ấn và những khoảnh khắc khó quên.
42114567_945068985696621_3015500412582100992_n
Phương Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục